ผลิตภัณฑ์

 1. หุ้น เป็นหุ้นส่วนบริษัท ด้วยเงินหลักร้อย
 2. กองทุน เปิดพอร์ตแบบอีซี่.. มีมืออาชีพคอยดูแลให้
 3. Intelligent Portfolios เปิดโหมดอัตโนมัติสำหรับดูแลการลงทุน
 4. สินทรัพย์ดิจิทัล การลงทุนบนสินทรัพย์แห่งอนาคต
 5. ตราสารหนี้และหุ้นกู้ ลงทุนเพื่อผลตอบแทนระยะยาว
 6. ตราสารอนุพันธ์ มองการณ์ไกล ด้วยสัญญาซื้อขายล่วงหน้า
 7. บริการยืมและให้ยืมสินทรัพย์ ปล่อยเช่า-ขอยืมหุ้น เพื่อเพิ่มโอกาสในการลงทุน
 8. กองทุนส่วนบุคคล มีผู้จัดการช่วยให้การลงทุนของคุณง่ายขึ้น
 9. คู่มือการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา
 10. กลยุทธ์การลงทุน กลยุทธ์การลงทุนแนะนำ

แหล่งความรู้ด้านการลงทุน

 1. เริ่มลงทุนก้าวแรก เริ่มลงทุนก้าวแรก
 2. ลงทุนตามสินทรัพย์ ลงทุนตามสินทรัพย์
 3. บทวิเคราะห์การลงทุน บทวิเคราะห์การลงทุน
 4. แหล่งความรู้ครอบจักรวาลการลงทุนเพื่อทุกคน แหล่งความรู้ครอบจักรวาลการลงทุนเพื่อทุกคน

ข่าวสารและโปรโมชัน

 1. โปรโมชันและสิทธิพิเศษเพื่อคุณ
 2. อัปเดตข่าวสาร
 3. ประกาศ
 4. Point to invest
 5. INVX Point​
scbs image

โปรโมชันและสิทธิพิเศษ

พิเศษสำหรับลูกค้า Innovestx เท่านั้นใช้พอยต์แลกกองทุนรวมที่โดนใจ

ดูเพิ่มเติม

เกี่ยวกับเรา

 1. ร่วมงานกับเรา ก้าวไปข้างหน้าแบบมีสไตล์
ค้นหาล่าสุด
เคลียร์
{{GetHitSearchValue.keywordTitle}}

Points

คะแนนสะสมสำหรับลูกค้า Innovestx
Point to invest

ใช้พอยต์แลกกองทุน เปลี่ยนทุกการใช้จ่ายให้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ทางเลือกใหม่สำหรับคนมีพอยต์ ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหนก็ลงทุนได้
เพียงเปลี่ยนทุกคะแนนสะสม เป็นกองทุนรวมที่โดนใจ

ง่ายกว่า มือใหม่ที่ยังไม่เคยเริ่มต้นลงทุน ทดลองลงทุนได้
คุ้มกว่า ได้ชอป ได้พอยต์ แล้วยังได้ต่อยอดพอยต์เป็นเงินลงทุนกองทุนรวม
ดีกว่า เปลี่ยนพอยต์เป็นกองทุนรวม สร้างโอกาสเพิ่มผลตอบแทนในอนาคต
ชิลกว่า มีมืออาชีพคอยดูแลให้ ไม่ต้องเสียเวลาติดตามข้อมูลเอง

SCB Credit Card Rewards สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต SCB
แลกคะแนนสะสมบัตรเครดิต SCB เริ่มต้นที่ 10,000 คะแนน รับส่วนลดการซื้อกองทุนรวมเริ่มต้นที่ 1,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2566
ดูรายละเอียด
เงื่อนไขการลุ้นรับสิทธิ์ e-Coupon Starbucks พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่:
1. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ทุกประเภท ยกเว้นบัตรเครดิต SCB Family Plus, บัตรเครดิต SCB M ทุกประเภท และบัตรเครดิตนิติบุคคล (“ผู้ถือบัตร”) ลุ้นรับ e-Coupon Starbucks มูลค่า 100 บาท เมื่อทำการแลกคะแนนสะสม SCB Rewards แล้วเปิดบัญชีลงทุนกับบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) ผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX และใช้รหัสส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม
2. ลุ้นรับสิทธิ์เฉพาะลูกค้าบุคคลธรรมดาที่ยังไม่เคยมีบัญชีลงทุน และเปิดบัญชีลงทุนผ่านแอปพลิเคชัน Innovestx ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2565 – 30 ธันวาคม 2565 โดยต้องมีการใช้สิทธิ์ตามเงื่อนไขโครงการ Point to Invest
3. หากมีการเปิดบัญชีใหม่ และมีการแลกคะแนนโครงการ Point to Invest แต่ไม่มีการใช้รหัสส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม จะไม่ได้รับสิทธิพิเศษตามเงื่อนไขนี้
4. e-Coupon Starbucks จะถูกจัดส่งให้สมาชิกที่แลกรับรหัสส่วนลด โดยจะยึดข้อมูลผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่มีการแลกรับสิทธิ์เท่านั้น และบัญชีที่ใช้สิทธิ์ส่วนลดต้องเป็นลูกค้าที่เปิดบัญชีใหม่ตามเงื่อนไขด้านบน
5. Innovestx จะเป็นผู้ส่ง e-Coupon Starbucks ให้กับสมาชิกที่ได้รับสิทธิ์ ภายใน 60 วันหลังจากสิ้นสุดโครงการ
6. Innovestx ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด รายละเอียด สิทธิประโยชน์ และยกเลิกโครงการลุ้นรับสิทธิ์ e-Coupon Starbucks พิเศษนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของ Innovestx เป็นที่สุด
เงื่อนไขโครงการ Point to Invest:
สำหรับการแลกคะแนนสะสม SCB Rewards ของบัตรเครดิต SCB ที่เข้าร่วมรายการ ผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY และการซื้อกองทุนรวมโดยใช้ส่วนลดผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX
• สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ทุกประเภท ยกเว้นบัตรเครดิต SCB Family Plus, บัตรเครดิต SCB M ทุกประเภท และบัตรเครดิตนิติบุคคล (“ผู้ถือบัตร”) สามารถใช้คะแนนสะสม SCB Rewards ตั้งแต่ 10,000 – 120,000 คะแนน เพื่อแลกรับ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน ผ่านเมนูแลกของรางวัลบนแอปพลิเคชัน SCB EASY ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2565 – 31 มกราคม 2566 หรือ จนกว่าสินค้าจะหมด
• สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต SCB Private Banking และ SCB First
     o ใช้คะแนน SCB Rewards 10,000 คะแนน แลกรับ e-Coupon ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน มูลค่า 1,000 บาท
     o ใช้คะแนน SCB Rewards 50,000 คะแนน แลกรับ e-Coupon ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน มูลค่า 5,000 บาท
     o ใช้คะแนน SCB Rewards 100,000 คะแนน แลกรับ e-Coupon ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน มูลค่า 10,000 บาท
• สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ
     o ใช้คะแนน SCB Rewards 12,000 คะแนน แลกรับ e-Coupon ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน มูลค่า 1,000 บาท
     o ใช้คะแนน SCB Rewards 60,000 คะแนน แลกรับ e-Coupon ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน มูลค่า 5,000 บาท
     o ใช้คะแนน SCB Rewards 120,000 คะแนน แลกรับ e-Coupon ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน มูลค่า 10,000 บาท
• สามารถใช้คะแนนสะสม SCB Rewards ทำรายการแลก e-Coupon บนแอป SCB EASY ได้ครั้งละไม่เกิน 5 e-Coupon และ ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการทำรายการตลอดระยะเวลาโครงการ
• สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มีบัญชีลงทุนกองทุนรวมที่เปิดผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX สามารถใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ได้ทุกกองทุน ผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX และจะต้องเลือกชำระเงินผ่านบัญชีบริหารเงินสดเท่านั้น ไม่สามารถใช้ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวมผ่านช่องทางอื่นได้ สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่ยังไม่มีบัญชีลงทุนกองทุนรวมกับทาง InnovestX ลูกค้าจะต้องเปิดบัญชีลงทุนกองทุนรวมให้แล้วเสร็จก่อนการใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม
• สามารถใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ได้ทุกกองทุน โดยจะต้องมียอดซื้อกองทุนรวมมากกว่าส่วนลดแทนเงินสดที่ได้รับ หรือตามยอดขั้นต่ำของการซื้อ เป็นไปตามที่หนังสือชี้ชวนของแต่ละกองทุนกำหนด หรือตามที่บริษัทฯ กำหนด
• สามารถใช้ e-Coupon 1 ใบ ต่อ 1 รายการสั่งซื้อ ต่อ 1 กองทุนรวมเท่านั้น
• การใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน เป็นไปตามที่ บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) กำหนด โดยสิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถยกเลิก โอนสิทธิ์ แลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นใดได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือรายการส่งเสริมการขายอื่นได้ ในกรณีที่มีการแลก e-Coupon แล้ว และไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ตามระยะเวลาที่กำหนด ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ทางธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ชดเชยหรือแลกเปลี่ยนเป็นสิ่งอื่นใดให้ในทุกกรณี
• ธนาคารฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการ ผลิต และ/หรือ การให้บริการ และ/หรือ การจำหน่าย และ/หรือ การจัดส่งสินค้า และ/หรือ บริการ ธนาคารจึงไม่ต้องรับผิดชอบในกรณีสูญหาย เสียหาย ชำรุด บกพร่อง และ/หรือ ในเหตุอื่นใดอันเกิดขึ้นกับ e-Coupon และ/หรือ สินค้า และ/หรือบริการดังกล่าวทั้งสิ้น
• ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่ตรวจสอบสถานะการใช้งาน e-Coupon โดยผู้ถือบัตรจะต้องติดต่อไปยังบริษัทนั้น ๆ เพื่อตรวจสอบสิทธิ์การใช้ e-Coupon ด้วยตัวท่านเอง
• ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด รายละเอียด สิทธิประโยชน์ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 7 วันก่อนการมีผลใช้บังคับ เว้นแต่มีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ และในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารและ บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) เป็นที่สุด
• ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน ความเสี่ยง และคู่มือก่อนตัดสินใจลงทุน
• สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิต ได้ที่ SCB Call Center โทร. 02-777-7777
• สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนหรือแอปพลิเคชัน InnovestX ได้ที่อีเมล innovestx_contact@scb.co.th หรือ เฟซบุ๊ก InnovestX
test_blog_img
Bangchak GreenMiles Rewards สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรบางจากกรีนไมลส์
แลกคะแนนสะสมบัตรสมาชิกบางจากกรีนไมลส์ 500 คะแนน รับส่วนลดการซื้อกองทุนรวม 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 15 กรกฎาคม 2566
ดูรายละเอียด
เงื่อนไขการลุ้นรับสิทธิ์ e-Coupon Starbucks พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่:

1. สมาชิกบางจากลุ้นรับ e-Coupon Starbucks มูลค่า 100 บาท เมื่อทำการแลกคะแนนของสมาชิกบางจาก แล้วเปิดบัญชีลงทุนกับบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) ผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX และใช้รหัสส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม
2. ลุ้นรับสิทธิ์เฉพาะลูกค้าบุคคลธรรมดาที่ยังไม่เคยมีบัญชีลงทุน และเปิดบัญชีลงทุนผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2565 – 30 ธันวาคม 2565 โดยต้องมีการใช้สิทธิ์ตามเงื่อนไขโครงการ Point to Invest
3. หากมีการเปิดบัญชีใหม่ และมีการแลกคะแนนโครงการ Point to Invest แต่ไม่มีการใช้รหัสส่วนลดในการลงทุน จะไม่ได้รับสิทธิพิเศษตามเงื่อนไขนี้
4. e-Coupon Starbucks จะถูกจัดส่งให้สมาชิกบางจากที่แลกรับรหัสส่วนลด โดยจะยึดข้อมูลสมาชิกบางจากที่มีการแลกรับสิทธิ์เท่านั้น และบัญชีที่ใช้สิทธิ์ส่วนลดต้องเป็นลูกค้าที่เปิดบัญชีใหม่ตามเงื่อนไขด้านบน
5. บริษัทฯ จะเป็นผู้ส่ง e-Coupon Starbucks ให้กับสมาชิกที่ได้รับสิทธิ์ ภายใน 60 วันหลังจากสิ้นสุดโครงการ
6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด รายละเอียด สิทธิประโยชน์ และยกเลิกโครงการลุ้นรับสิทธิ์ e-Coupon Starbucks พิเศษนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของ บริษัทฯ เป็นที่สุด

เงื่อนไขโครงการ Point to Invest:

สำหรับการแลกคะแนนสะสมบัตรสมาชิกบางจาก ผ่านแอปพลิเคชัน Bangchak และการซื้อกองทุนรวมโดยใช้ส่วนลดผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX

1. สมาชิกบางจากใช้คะแนนสะสม 500 คะแนน เพื่อแลกรับรหัสส่วนลดการซื้อกองทุนรวมมูลค่า 100 บาท
2. ระยะเวลารับสิทธิ์ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม 2565 – 15 กรกฎาคม 2566
3. กด รับสิทธิ์ ผ่านแอปพลิเคชัน Bangchak หรือ เว็บไซต์ https://www.bcpgreenmiles.com/
4. สามารถใช้โค้ดได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2565 – 15 กรกฎาคม 2566
5. จำกัด 1,000 สิทธิ์ ตลอดโครงการ / จำกัด 2 สิทธิ์ / หมายเลขบัตรสมาชิกบางจาก / เดือน และใช้ได้กับ แอปพลิเคชัน InnovestX เท่านั้นน
6. ในกรณีที่กดแลกคะแนนรับสิทธิ์แล้ว ต้องนำมาใช้ก่อนรหัสหมดอายุเท่านั้น
7. หากสมาชิกทำโค้ดสูญหาย หรือ ลบข้อความ จะไม่สามารถขอโค้ดทดแทน หรือขอคืนคะแนนภายหลังได้ โค้ดที่ได้รับไม่สามารถใช้ซ้ำได้ และไม่สามารถขอคืนคะแนนได้ทุกกรณี
8. โค้ดที่หมดอายุ และไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ถือว่าสละสิทธิ์ และไม่สามารถขอคืนคะแนนได้ กรณีที่ลูกค้าใส่รายละเอียดหมายเลขโทรศัพท์ผิด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ปฏิเสธการรับผิดชอบในทุกกรณี
9. สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มีบัญชีลงทุนกองทุนรวมที่เปิดผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX สามารถใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ได้ทุกกองทุน ผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX และจะต้องเลือกชำระเงินผ่านบัญชีบริหารเงินสดเท่านั้น ไม่สามารถใช้ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวมผ่านช่องทางอื่นได้ สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่ยังไม่มีบัญชีลงทุนกองทุนรวมกับทาง InnovestX ลูกค้าจะต้องเปิดบัญชีลงทุนกองทุนรวมให้แล้วเสร็จก่อนการใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม
10. สามารถใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ได้ทุกกองทุน โดยจะต้องมียอดซื้อกองทุนรวมมากกว่าส่วนลดแทนเงินสดที่ได้รับ หรือตามยอดขั้นต่ำของการซื้อ เป็นไปตามที่หนังสือชี้ชวนของแต่ละกองทุนกำหนด หรือตามที่บริษัทฯ กำหนด
11. สามารถใช้ e-Coupon 1 ใบ ต่อ 1 รายการสั่งซื้อ ต่อ 1 กองทุนรวมเท่านั้น
12. การใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน เป็นไปตามที่ บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) กำหนด โดยสิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถยกเลิก โอนสิทธิ์ แลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นใดได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือรายการส่งเสริมการขายอื่นได้ ในกรณีที่มีการแลก e-Coupon แล้ว และไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ตามระยะเวลาที่กำหนด ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ชดเชยหรือแลกเปลี่ยนเป็นสิ่งอื่นใดให้ในทุกกรณี
13. บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ให้บริการ ในการแลกคะแนนบัตรสมาชิกบางจาก บริษัทฯ จึงไม่ต้องรับผิดชอบในความเสียหาย หรือเหตุอื่นใดอันเกิดขึ้นจากการบริการนั้น ๆ ในกรณที่มีปัญหาเกี่ยวกับการบริการการแลกคะแนนบัตรสมาชิกบางจาก โปรดติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง
14. บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด รายละเอียด สิทธิประโยชน์ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทบางจากคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) เป็นที่สุด
15. ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน ความเสี่ยง และคู่มือก่อนตัดสินใจลงทุน
16. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรสมาชิกบางจาก ได้ที่ บางจาก Call Center โทร. 1651 กด 4
17. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนหรือแอปพลิเคชัน InnovestX ได้ที่อีเมล innovestx_contact@scb.co.th หรือ เฟซบุ๊ก InnovestX

test_blog_img
PTT Blue Card Rewards สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก PTT Blue Card
แลกคะแนนสะสม Blue Card 500 คะแนน รับส่วนลดการซื้อกองทุนรวม 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2565
ดูรายละเอียด
เงื่อนไขโครงการ

1. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกฺ Blue Card ลุ้นรับ e-Coupon Starbucks มูลค่า 100 บาท เมื่อทำการแลกคะแนนสะสม Blue Card แล้วเปิดบัญชีลงทุนกับบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (Innovestx) ผ่านแอปพลิเคชัน Innovestx และใช้รหัสส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม
2. ลุ้นรับสิทธิ์เฉพาะลูกค้าบุคคลธรรมดาที่ยังไม่เคยมีบัญชีลงทุน และเปิดบัญชีลงทุนผ่านแอปพลิเคชัน Innovestx ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 – 30 ธันวาคม 2565 โดยต้องมีการใช้สิทธิ์ตามเงื่อนไขโครงการ Point to Invest
3. หากมีการเปิดบัญชีใหม่ และมีการแลกคะแนนโครงการ Point to Invest แต่ไม่มีการใช้รหัสส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม จะไม่ได้รับสิทธิพิเศษตามเงื่อนไขนี้
4. e-Coupon Starbucks จะถูกจัดส่งให้สมาชิกที่แลกรับรหัสส่วนลด โดยจะยึดข้อมูลสมาชิก Blue Card ที่มีการแลกรับสิทธิ์เท่านั้น และบัญชีที่ใช้สิทธิ์ส่วนลดต้องเป็นลูกค้าที่เปิดบัญชีใหม่กับ Innovestx ตามเงื่อนไขด้านบน
5. Innovestx จะเป็นผู้ส่ง e-Coupon Starbucks ให้กับสมาชิกที่ได้รับสิทธิ์ ภายใน 60 วันหลังจากสิ้นสุดโครงการ
6. Innovestx ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด รายละเอียด สิทธิประโยชน์ และยกเลิกโครงการลุ้นรับสิทธิ์ e-Coupon Starbucks พิเศษนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของ Innovestx เป็นที่สุด

เงื่อนไขโครงการ Point to Invest:

1. สมาชิก Blue Card ใช้คะแนนสะสม 500 คะแนน เพื่อแลกรหัสส่วนลดมูลค่า 100 บาท สำหรับการซื้อหน่วยลงทุนในกองทุนรวม กับบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (Innovestx) ผ่านแอปพลิเคชัน Innovestx
2. ระยะเวลาการรับสิทธิ์ ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2565 - 30 กันยายน 2566
3. ลูกค้าต้องมีบัญชีลงทุนกองทุนรวม ที่เปิดผ่านแอปพลิเคชัน Innovestx กับบริษัทฯ
4. สามารถแลกรหัสส่วนลดได้ที่แอปพลิเคชัน Blue Card ทั้งนี้ รหัสส่วนลดดังกล่าวจะมีอายุ 24 ชั่วโมงหลังกดแลกรับสิทธิ์ โดยคะแนนสะสม Blue Card จะถูกหักทันทีและไม่สามารถยกเลิกหรือแก้ไขได้
5. สมาชิก Blue card 1 ท่าน สามารถรับสิทธิ์ได้ 4 สิทธิ์ / แคมเปญ
6. จำกัดการใช้ 1 รหัสส่วนลด ต่อการซื้อหน่วยลงทุนในกองทุน 1 รายการเท่านั้น
7. จำกัดจำนวน 10,000 สิทธิ์ ต่อทั้งโครงการ โดยผู้ที่แลกคะแนนก่อนจะได้รับสิทธิ์ก่อน
8. รหัสส่วนลดสามารถใช้ได้เฉพาะการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ผ่านแอปพลิเคชัน Innovestx เท่านั้น
9. รหัสส่วนลดสามารถใช้ได้กับการชำระเงินผ่านบัญชีบริหารเงินสดเท่านั้น ไม่สามารถใช้ชำระเงินผ่านช่องทางอื่นได้
10. รหัสส่วนลดสามารถใช้ได้ โดยต้องมียอดซื้อกองทุนรวมขั้นต่ำ 200 บาท หรือตามยอดขั้นต่ำของการซื้อแต่ละกองทุน หรือตามที่บริษัทฯ กำหนด
11. ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสด และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้
12. ในกรณีที่มีการแลกรับรหัสส่วนลดแล้ว แต่ไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ชดเชยหรือแลกเปลี่ยนเป็นสิ่งอื่นใดให้ในทุกกรณี
13. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด รายละเอียด สิทธิประโยชน์ และยกเลิกโครงการ Point to Invest นี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สุด
14. บริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ให้บริการ ในการแลกคะแนน Blue Card บริษัทฯ จึงไม่ต้องรับผิดชอบในความเสียหาย หรือเหตุอื่นใดอันเกิดขึ้นจากบริการนั้น ๆ ในกรณีที่มีปัญหาเกี่ยวกับบริการการแลกคะแนน Blue Card โปรดติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง
15. สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแลกคะแนน Blue Card หรือแอปพลิเคชัน Blue Card ได้ที่ Contact Center โทร 1365 หรือ www.pttbluecard.com
16.สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนหรือแอปพลิเคชัน InnovestX ได้ที่อีเมล innovestx_contact@scb.co.th หรือเฟซบุ๊ค InnovestX
ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และคู่มือการลงทุนก่อนตัดสินใจลงทุน

test_blog_img
คะแนนสะสม SCBS Easy Points นำไปแลกคะแนนบัตรเครดิต SCB Rewards ได้
คะแนน SCBS Easy Points 500 คะแนน สามารถแลก 500 คะแนนบัตรเครดิต SCB Rewards โดยสมารถแลกได้กับบัตรเครดิตทุกประเภท ยกเว้นบัตรเครดิต SCB Family Plus Card และ SCB M
บัตรเครดิตที่ต้องการแลกคะแนนจะต้องเป็นชื่อของคุณเองเท่านั้น
บริษัทจะคำนวณและแลกเป็นคะแนนสะสมบัตรเครดิต SCB Rewards ภายใน
ดูรายละเอียด
invx_point_aw
ยิ่งเทรด…ยิ่งได้! ให้ทุกการเทรดของคุณ คุ้มค่ายิ่งขึ้น สามารถสะสมคะแนน INVX Point ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 20 ธันวาคม 2567* เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มมากมาย​
ยิ่งเทรด ยิ่งได้! ทุก ๆ ค่าธรรมเนียมการลงทุน* รับคะแนนสะสม
สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มีบัญชีลงทุน InnovestX และมีรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขายสินทรัพย์ที่กำหนดสำเร็จ ผ่านช่องทางที่บริษัทกำหนด จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมโครงการสะสมคะแนน​
ลงทุนหุ้นไทยและอนุพันธ์ ผ่านทุกช่องทางการลงทุน ช่วงวันที่ 1 มกราคม 2566 – 20 ธันวาคม 2567 ทุก ๆ ค่าธรรมเนียมการลงทุน 20 บาท จะได้รับ 1 คะแนน INVX Point​
ลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัล ผ่านทุกช่องทางการลงทุน ช่วงวันที่ 11 มิถุนายน 2566 – 20 ธันวาคม 2567 ทุก ๆ ค่าธรรมเนียมการลงทุน 20 บาท จะได้รับ 1 คะแนน INVX Point
ลงทุนกองทุนรวมไทย ผ่านทุกช่องทางการลงทุน ที่ผ่านระบบ FundConnext ช่วงวันที่ 12 มิถุนายน 2566 – 20 ธันวาคม 2567 รับคะแนนสะสม INVX Point ดังนี้

- กรณีกองทุนรวมที่มีค่าธรรมเนียมการขายตั้งแต่ 0.5% - 1.0% : การซื้อกองทุนรวมทุก ๆ 1,000 บาท จะได้รับ 1 คะแนน INVX Point

- กรณีกองทุนรวมที่มีค่าธรรมเนียมการขายมากกว่า 1.0% : การซื้อกองทุนรวมทุก ๆ 1,000 บาท จะได้รับ 2 คะแนน INVX Point
ลงทุนหุ้นต่างประเทศ ในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกาหรือฮ่องกง ผ่านทุกช่องทางการลงทุน ช่วงวันที่ 1 มกราคม 2566 – 20 ธันวาคม 2567 รับคะแนนสะสม INVX Point ดังนี้​
icon-usa

ตลาดสหรัฐอเมริกา :

ค่าธรรมเนียม 4.99 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) แรก จะได้รับ 1 คะแนน INVX Point​ และทุก ๆ ค่าธรรมเนียม 1 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) ต่อมา จะได้รับ 2 คะแนน INVX Point

icon-hk

ตลาดฮ่องกง :

ค่าธรรมเนียม 100 ดอลลาร์ฮ่องกง (HKD) แรก จะได้รับ 6 คะแนน INVX Point​ และทุก ๆ ค่าธรรมเนียม 25 ดอลลาร์ฮ่องกง (HKD) ต่อมา จะได้รับ 3 คะแนน INVX Point ​

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมของบริการ INVX Points
ผู้ขอใช้บริการตกลงผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมดังต่อไปนี้

1. คำใดที่มิได้ให้คำนิยามไว้เป็นการเฉพาะในข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้ให้มีความหมายตามที่ได้นิยามไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ InnovestX Application​
2. ข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้ ใช้บังคับกับผู้ขอใช้บริการที่มีสิทธิเข้าร่วมโครงการสะสมคะแนนเท่านั้น
3. โครงการสะสมคะแนน บริษัทจัดให้มีโครงการสะสมคะแนน สำหรับผู้ขอใช้บริการที่เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย (แต่ไม่รวมลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มีสถานะเป็นผู้ลงทุนสถาบัน ตามความหมายที่ประกาศคณะกรรมการกำกับตลาดทุนกำหนดในขณะนี้ และที่จะมีการประกาศแก้ไขเพิ่มเติม หรือเปลี่ยนแปลงในอนาคต) ที่มีรายการคำสั่งภายใต้บัญชีผู้ขอใช้บริการตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด เพื่อซื้อ และ/หรือ ขายสินทรัพย์ดังต่อไปนี้ โดยผู้ขอใช้บริการที่มีการทำรายการผ่านช่องทางที่บริษัทกำหนด และคำสั่งทำรายการสำเร็จ ในระหว่างระยะเวลาโครงการสะสมคะแนนของแต่ละประเภทสินทรัพย์ จะได้รับสิทธิเข้าร่วมโครงการนั้น
3.1 หุ้นไทย และ/หรือ สัญญาซื้อขายล่วงหน้า (TFEX)
- ระยะเวลาโครงการ : ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 – 20 ธันวาคม 2567
- ช่องทางการลงทุน : ทุกช่องทางการลงทุน​
- อัตราคะแนน : ทุกค่าธรรมเนียมการลงทุน 20 บาท จะได้รับ 1 คะแนน ​
- การคำนวณคะแนน : กรณีทำรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขาย ผ่าน Streaming และ/หรือ InnovestX Online และ/หรือ ผู้แนะนำการลงทุน จะคำนวณคะแนนทุกวันที่ 20 ของทุกเดือน​ ​
- การตรวจสอบคะแนน :
- คะแนนที่ได้รับจากการทำรายการคำสั่งผ่าน Streaming และ/หรือ InnovestX Online และ/หรือ ผู้แนะนำการลงทุน จะแสดงภายในวันสุดท้ายของเดือนบนแอปพลิเคชัน InnovestX​ - สำหรับผู้ขอใช้บริการที่ดาวน์โหลดและลงทะเบียนแอปพลิเคชัน InnovestX (ใหม่) โดยมีการลงทุนในหุ้นไทย และ/หรือ สัญญาซื้อขายล่วงหน้า (TFEX) ตามที่บริษัทกำหนด ผู้ขอใช้บริการจะสามารถตรวจสอบคะแนนบนแอปพลิเคชัน InnovestX ได้ภายในวันทำการถัดไป​ 3.2. หุ้นต่างประเทศในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกา และ/หรือ ตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง​
- ระยะเวลาโครงการ : ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 – 20 ธันวาคม 2567
- ช่องทางการลงทุน : ทุกช่องทางการลงทุน
- อัตราคะแนน :
- กรณีลงทุนในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกา : ​ - ค่าธรรมเนียม 4.99 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) แรก จะได้รับ 1คะแนน  - ทุกค่าธรรมเนียม 1 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) ต่อมา จะได้รับ 2 คะแนน  - กรณีลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง :​ ​ - ค่าธรรมเนียม 100 ดอลลาร์ฮ่องกง (HKD) แรก จะได้รับ 6 คะแนน  - ทุกค่าธรรมเนียม 25 ดอลลาร์ฮ่องกง ต่อมา จะได้รับ 3 คะแนน  - การคำนวณคะแนน :
- กรณีทำรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขาย ผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX จะคำนวณคะแนนในเวลา 00.00 น. – 01.00 น. ของแต่ละวัน​ - กรณีทำรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขายผ่านทาง InnovestX Global trade และ/หรือ ผู้แนะนำการลงทุน จะคำนวณคะแนนทุกวันที่ 20 ของทุกเดือน​ - การตรวจสอบคะแนน :
- คะแนนที่ได้รับจากการทำรายการคำสั่งผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX จะแสดงในวันถัดไปจากวันที่ทำรายการสำเร็จ​​ - คะแนนที่ได้รับจากการทำรายการคำสั่งผ่าน InnovestX Global trade และ/หรือ ผู้แนะนำการลงทุน จะแสดงภายในวันสุดท้ายของเดือนบนแอปพลิเคชัน InnovestX​ - สำหรับผู้ขอใช้บริการที่ดาวน์โหลดและลงทะเบียนแอปพลิเคชัน InnovestX (ใหม่) โดยมีการลงทุนในหุ้นต่างประเทศในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกา และ/หรือ ตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง ตามที่บริษัทกำหนด ผู้ขอใช้บริการจะสามารถตรวจสอบคะแนนบนแอปพลิเคชัน InnovestX ได้ภายในวันทำการถัดไป ​ 3.3 สินทรัพย์ดิจิทัล
- ระยะเวลาโครงการ : ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน 2566 – 20 ธันวาคม 2567
- ช่องทางการลงทุน : ทุกช่องทางการลงทุน
- อัตราคะแนน : ทุกค่าธรรมเนียมการลงทุน 20 บาท จะได้รับ 1 คะแนน- การคำนวณคะแนน :
- กรณีทำรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขาย ผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX และ/หรือ เว็บไซต์ trade.innovestxonline.com และ/หรือ ช่องทางอื่น ๆ : คำนวณคะแนน ในเวลา 00.00 น. – 01.00 น. ของแต่ละวัน - การตรวจสอบคะแนน :
- คะแนนที่ได้รับจากการทำรายการคำสั่งผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX และ/หรือ เว็บไซต์ trade.innovestxonline.com และ/หรือ ช่องทางอื่น ๆ จะแสดงในวันถัดจากวันที่ทำรายการสำเร็จ 3.4 กองทุนรวมไทย
- ระยะเวลาโครงการ : ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน 2566 – 20 ธันวาคม 2567
- ช่องทางการลงทุน : ทุกช่องทางการลงทุน ที่ผ่านระบบ FundConnext
- อัตราคะแนน :
- กรณีทำรายการคำสั่งซื้อกองทุนรวมที่มีค่าธรรมเนียมการขายตั้งแต่ 0.5% - 1.0% : การซื้อกองทุนรวมทุก ๆ 1,000 บาท จะได้รับ 1 คะแนน ​
- กรณีทำรายการซื้อกองทุนรวมที่มีค่าธรรมเนียมการขายมากกว่า 1.0% : การซื้อกองทุนรวมทุก ๆ 1,000 บาท จะได้รับ 2 คะแนน - การคำนวณคะแนน : บริษัทจะคิดคำนวณคะแนนจากทุกช่องทางลงทุนที่ทำรายการผ่านระบบ FundConnext เช่น ผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX : จะคำนวณคะแนนในเวลา 00.00 น. – 01.00 น. ของแต่ละวัน - การตรวจสอบคะแนน :
- คะแนนที่ได้รับจากการทำรายการคำสั่งผ่านระบบ FundConnext จะแสดงในวันถัดจากวันที่ทำรายการสำเร็จ​​ - ข้อยกเว้น การลงทุนผ่านบริการ Intelligent portfolios, กองทุนลดหย่อนภาษี (SSF และ RMF) และกองทุนที่มีโปรโมชันโดยตรงจากบลจ. ไม่สามารถเข้าร่วม โครงการนี้ 4. คะแนน INVX Point มีอายุการใช้งาน 2 ปี นับจากเดือนที่ได้รับคะแนน และจะสิ้นสุดเมื่อถึงกำหนด 2 ปี ภายในวันสิ้นเดือนของเดือนเดียวกับที่ผู้ขอใช้บริการได้คะแนน (เช่น ผู้ขอใช้บริการได้รับคะแนน INVX Point เมื่อเดือนเมษายน 2566 คะแนน INVX Point จะครบกำหนดอายุการใช้งานภายในวันสิ้นเดือนของเดือนเมษายน 2568 เป็นต้น) 

5. การคำนวณคะแนน INVX Point จะคำนวณจากค่าธรรมเนียม และ/หรือ จำนวนเงินลงทุนที่ผู้ขอใช้บริการชำระจริง แยกตามแต่ละผลิตภัณฑ์ และแต่ละรายการลงทุน และเศษของค่าธรรมเนียม หรือจำนวนเงินลงทุนจะถูกปัดลง

6. กรณีที่มีความผิดพลาดไม่ว่าด้วยเหตุใด ๆ อันมีผลให้ผู้ขอใช้บริการได้รับคะแนน INVX Point และ/หรือ ใช้คะแนน INVX Point และ/หรือ ได้รับเครดิตเงินคืน และ/หรือ ของรางวัล และ/หรือ สิ่งอื่นใดตามที่บริษัทกำหนด ไม่ถูกต้องตามสิทธิที่ผู้ขอใช้บริการจะได้รับ ไม่ถูกต้องตามสิทธิที่ผู้ขอใช้บริการจะได้รับ บริษัทมีสิทธิที่จะปรับปรุงให้ถูกต้องได้ทันที ทั้งนี้ กรณีมีข้อโต้แย้ง และ/หรือ ข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สุด

7. บริษัทมีสิทธิที่จะระงับ หรือยกเลิกการสะสมคะแนน INVX Point จากการทำรายการ และการแลกคะแนน INVX Point เมื่อใดก็ได้ โดยแจ้งให้ผู้ขอใช้บริการทราบล่วงหน้า เว้นแต่ กรณีที่บริษัทเห็นว่าการดำเนินการตามข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ และ/หรือ ข้อกำหนดเพิ่มเติม อาจเป็นการขัดต่อกฎหมาย หรือความสงบเรียบร้อยหรือศีลธรรมอันดีของประชาชน หรือมีพฤติการณ์อันน่าเชื่อว่ามีการใช้บริการหรือการทำรายการในลักษณะ Robot หรือโดยทุจริต หรือโดยมิชอบไม่ว่าด้วยประการใด ๆ หรือมีเหตุจำเป็นอื่นซึ่งไม่อาจแจ้งล่วงหน้าได้ บริษัทมีสิทธิระงับ หรือยกเลิกการสะสมคะแนน INVX Point จากการทำรายการ และการแลกคะแนน INVX Point ได้ทันที โดยบริษัทจะแจ้งให้ผู้ขอใช้บริการทราบโดยเร็ว

8. ผู้ขอใช้บริการตกลงและรับทราบรายละเอียดของบริการ INVX Point ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ InnovestX Application และตกลงยอมรับผูกพันและปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ และข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นใดตามที่บริษัทจะได้กำหนดเพิ่มเติม แก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงในภายหน้า ซึ่งให้ถือเป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ด้วย

* ผู้ลงทุนควรทำเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยง โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

สอบถามรายละเอียดได้ทุกวันทำการที่บล. อินโนเวสท์ เอกซ์ หรือเพจเฟสบุ๊ค InnovestX

Invx point
แลกรับส่วนลดเงินคืน​
ยิ่งสะสมมาก ยิ่งแลกได้มาก สามารใช้คะแนน INVX Point แลกรับเป็นส่วนลดเงินคืนสุดคุ้มได้ บนแอปพลิเคชัน InnovestX​
วิธีแลกคะแนนเป็นส่วนลดเงินคืน​
เงื่อนไขการนำคะแนน INVX Point มาใช้แลกเครดิตเงินคืน
1. ผู้ขอใช้บริการสามารถนำคะแนน INVX Point มาใช้แลกเป็นเครดิตเงินคืน ในขั้นตอนการทำคำสั่งซื้อสินทรัพย์ ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน InnovestX และ/หรือ เว็บไซต์ trade.innovestxonline.com (เฉพาะกรณีสินทรัพย์ดิจิทัล) เท่านั้น โดยผู้ขอใช้บริการจะต้องดำเนินการตามขั้นตอน และวิธีการที่บริษัทกำหนด
2. ผู้ขอใช้บริการจะได้รับเครดิตเงินคืน เมื่อคำสั่งซื้อสินทรัพย์ที่ทำรายการพร้อมกันนั้น เป็นคำสั่งทำรายการสำเร็จ
3. จำนวนคะแนน INVX Point ที่จะใช้แลกเครดิตเงินคืน และมูลค่าเครดิตเงินคืนต่อการแลกคะแนน INVX Point ในแต่ละคราว จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด โดยผู้ขอใช้บริการสามารถดูรายละเอียดดังกล่าวได้ผ่านช่องทาง แอปพลิเคชัน InnovestX
4. ผู้ขอใช้บริการจะได้รับเครดิตเงินคืนเป็นสกุลเงินบาท โดยบริษัทจะโอนเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบริหารเงินสด InnovestX ของผู้ขอใช้บริการภายใน 3 วันทำการ นับจากวันที่คำสั่งทำรายการสำเร็จ ​
5. ในการแลกเครดิตเงินคืนแต่ละคราว คะแนน INVX Point จะยังไม่ถูกหักอัตโนมัติ แต่ระบบจะทำการหักคะแนน INVX Point และแสดงผลการแลกคะแนนในวันถัดไป ​
6. หากผู้ขอใช้บริการทำการแลกคะแนน INVX Point หลายรายการต่อวัน คะแนน INVX Point ของผู้ขอใช้บริการจะถูกตัดตามลำดับการทำรายการ
7. ในกรณีที่ผู้ขอใช้บริการมีคะแนน INVX Point ไม่เพียงพอที่จะทำการแลกคะแนน หากผู้ขอใช้บริการแสดงเจตนาแลกคะแนน INVX Point เกินกว่าจำนวนคะแนน INVX Point ที่ผู้ขอใช้บริการมีอยู่ บริษัทจะทำการแลกคะแนนเท่ากับคะแนน INVX Point ที่ผู้ขอใช้บริการมีอยู่ ณ ขณะนั้นเท่านั้น ทั้งนี้ ในกรณีไม่กระทบต่อคำสั่งซื้อสินทรัพย์ที่ผู้ขอใช้บริการได้ทำคำสั่งพร้อมกับการแสดงเจตนานำคะแนน INVX Point มาใช้แลกเครดิตเงินคืนแต่อย่างใด
8. คะแนน INVX Point ที่นำมาใช้แลกเครดิตเงินคืนจะไม่สามารถขอคืนได้ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ทั้งสิ้น​
9. ผู้ขอใช้บริการไม่สามารถขอคืน แลกเปลี่ยน และ/หรือ โอนสิทธิ เครดิตเงินคืนให้แก่บุคคลอื่นได้
* ผู้ลงทุนควรทำเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน การลงุทนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยง โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้​​
สอบถามรายละเอียดได้ทุกวันทำการที่บล. อินโนเวสท์ เอกซ์ หรือเพจเฟสบุ๊ค InnovestX​
invx point
ยิ่งเทรด ยิ่งได้! ทุก ๆ ค่าธรรมเนียมการลงทุน* รับคะแนนสะสม
สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มีบัญชีลงทุน InnovestX และมีรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขายสินทรัพย์ที่กำหนดสำเร็จ ผ่านช่องทางที่บริษัทกำหนด จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมโครงการสะสมคะแนน​
ลงทุนหุ้นไทยและอนุพันธ์ ผ่านทุกช่องทางการลงทุน ช่วงวันที่ 1 มกราคม 2566 – 20 ธันวาคม 2567 ทุก ๆ ค่าธรรมเนียมการลงทุน 20 บาท จะได้รับ 1 คะแนน INVX Point​
ลงทุนหุ้นต่างประเทศ ในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกาหรือฮ่องกง ผ่านทุกช่องทางการลงทุน ช่วงวันที่ 1 มกราคม 2566 – 20 ธันวาคม 2567 รับคะแนนสะสม INVX Point ดังนี้​
icon-usa

ตลาดสหรัฐอเมริกา :

ค่าธรรมเนียม 4.99 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) แรก จะได้รับ 1 คะแนน INVX Point​ ทุก ๆ ค่าธรรมเนียม 1 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) ต่อมา จะได้รับ 2 คะแนน INVX Point

icon-hk

ตลาดฮ่องกง :

ค่าธรรมเนียม 100 ดอลลาร์ฮ่องกง (HKD) แรก จะได้รับ 6 คะแนน INVX Point​ ทุก ๆ ค่าธรรมเนียม 25 ดอลลาร์ฮ่องกง (HKD) ต่อมา จะได้รับ 3 คะแนน INVX Point ​

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมของบริการ INVX PointS
1. คำใดที่มิได้ให้คำนิยามไว้เป็นการเฉพาะในข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้ให้มีความหมายตามที่ได้นิยามไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ InnovestX Application​
2. ข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้ ใช้บังคับกับผู้ขอใช้บริการที่มีสิทธิเข้าร่วมโครงการสะสมคะแนนเท่านั้น
3. โครงการสะสมคะแนน บริษัทจัดให้มีโครงการสะสมคะแนน สำหรับผู้ขอใช้บริการที่เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย (แต่ไม่รวมลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มีสถานะเป็นผู้ลงทุนสถาบัน ตามความหมายที่ประกาศคณะกรรมการกำกับตลาดทุนกำหนดในขณะนี้ และที่จะมีการประกาศแก้ไขเพิ่มเติม หรือเปลี่ยนแปลงในอนาคต) ที่มีรายการคำสั่งภายใต้บัญชีผู้ขอใช้บริการตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด เพื่อซื้อ และ/หรือ ขายสินทรัพย์ดังต่อไปนี้ โดยผู้ขอใช้บริการที่มีการทำรายการผ่านช่องทางที่บริษัทกำหนด และคำสั่งทำรายการสำเร็จ ในระหว่างระยะเวลาโครงการสะสมคะแนนของแต่ละประเภทสินทรัพย์ จะได้รับสิทธิเข้าร่วมโครงการนั้น
3.1 หุ้นไทย และ/หรือ สัญญาซื้อขายล่วงหน้า (TFEX)
- ระยะเวลาโครงการ : ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 25 ธันวาคม 2566
- ช่องทางการลงทุน : ทุกช่องทางการลงทุน​
- อัตราคะแนน : ทุกค่าธรรมเนียมการลงทุน 20 บาท จะได้รับ 1 คะแนน ​
- การคำนวณคะแนน : กรณีทำรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขาย ผ่าน Streaming และ/หรือ InnovestX Online และ/หรือ ผู้แนะนำการลงทุน จะคำนวณคะแนนทุกวันที่ 20 ของทุกเดือน​ ​
-การตรวจสอบคะแนน :
- คะแนนที่ได้รับจากการทำรายการคำสั่งผ่าน Streaming และ/หรือ InnovestX Online และ/หรือ ผู้แนะนำการลงทุน จะแสดงภายในวันสุดท้ายของเดือนบนแอปพลิเคชัน InnovestX​ - สำหรับผู้ขอใช้บริการที่ดาวน์โหลดและลงทะเบียนแอปพลิเคชัน InnovestX (ใหม่) โดยมีการลงทุนในหุ้นไทย และ/หรือ สัญญาซื้อขายล่วงหน้า (TFEX) ตามที่บริษัทกำหนด ผู้ขอใช้บริการจะสามารถตรวจสอบคะแนนบนแอปพลิเคชัน InnovestX ได้ภายในวันทำการถัดไป​ 3.2. หุ้นต่างประเทศในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกา และ/หรือ ตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง​
- ระยะเวลาโครงการ : ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 25 ธันวาคม 2566
- ช่องทางการลงทุน : ทุกช่องทางการลงทุน
- อัตราคะแนน :
- กรณีลงทุนในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกา : ​ - ค่าธรรมเนียม 4.99 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) แรก จะได้รับ 1คะแนน  - ทุกค่าธรรมเนียม 1 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) ต่อมา จะได้รับ 2 คะแนน  - กรณีลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง :​ ​ - ค่าธรรมเนียม 100 ดอลลาร์ฮ่องกง (HKD) แรก จะได้รับ 6 คะแนน  - ทุกค่าธรรมเนียม 25 ดอลลาร์ฮ่องกง ต่อมา จะได้รับ 3 คะแนน  - การคำนวณคะแนน :
- กรณีทำรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขาย ผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX จะคำนวณคะแนนในเวลา 00.00 น. – 01.00 น. ของแต่ละวัน​ - กรณีทำรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขายผ่านทาง InnovestX Global trade และ/หรือ ผู้แนะนำการลงทุน จะคำนวณคะแนนทุกวันที่ 20 ของทุกเดือน​ - การตรวจสอบคะแนน :
- คะแนนที่ได้รับจากการทำรายการคำสั่งผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX จะแสดงในวันถัดไปจากวันที่ทำรายการสำเร็จ​​ - คะแนนที่ได้รับจากการทำรายการคำสั่งผ่าน InnovestX Global trade และ/หรือ ผู้แนะนำการลงทุน จะแสดงภายในวันสุดท้ายของเดือนบนแอปพลิเคชัน InnovestX​ - สำหรับผู้ขอใช้บริการที่ดาวน์โหลดและลงทะเบียนแอปพลิเคชัน InnovestX (ใหม่) โดยมีการลงทุนในหุ้นต่างประเทศในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกา และ/หรือ ตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง ตามที่บริษัทกำหนด ผู้ขอใช้บริการจะสามารถตรวจสอบคะแนนบนแอปพลิเคชัน InnovestX ได้ภายในวันทำการถัดไป ​ 4. คะแนน INVX Point มีอายุการใช้งาน 2 ปี นับจากเดือนที่ได้รับคะแนน และจะสิ้นสุดเมื่อถึงกำหนด 2 ปี ภายในวันสิ้นเดือนของเดือนเดียวกับที่ผู้ขอใช้บริการได้คะแนน (เช่น ผู้ขอใช้บริการได้รับคะแนน INVX Point เมื่อเดือนเมษายน 2566 คะแนน INVX Point จะครบกำหนดอายุการใช้งานภายในวันสิ้นเดือนของเดือนเมษายน 2568 เป็นต้น)​
5. ผู้ขอใช้บริการตกลงและรับทราบรายละเอียดของบริการ INVX Point ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ InnovestX Application และตกลงยอมรับผูกพันและปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ และข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นใดตามที่บริษัทจะได้กำหนดเพิ่มเติม แก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงในภายหน้า ซึ่งให้ถือเป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ด้วย​
* ผู้ลงทุนควรทำเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน การลงุทนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยง โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้​​
สอบถามรายละเอียดได้ทุกวันทำการที่บล. อินโนเวสท์ เอกซ์ หรือเพจเฟสบุ๊ค InnovestX​
INVX Point
แลกรับโค้ดส่วนลด GIFT VOUCHER
ยิ่งสะสมมาก ยิ่งแลกได้มาก สามารใช้คะแนน INVX Point แลกรับเป็นโค้ดส่วนลดร้านค้าต่างๆ หรือแลกไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส แทนตั๋วเดินทางไปทั่วโลกได้บนแอปพลิเคชัน InnovestX
วิธีแลกคะแนนเป็นโค้ดส่วนลด
เงื่อนไขการนำคะแนน INVX Point มาใช้แลกโค้ดส่วนลด หรือไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส
1. ผู้ขอใช้บริการสามารถนำคะแนน INVX Point มาใช้แลกเป็นโค้ดส่วนลด E-coupon ร้านค้าต่างๆ หรือไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน InnovestX โดยผู้ขอใช้บริการจะต้องดำเนินการตามขั้นตอน และวิธีการที่บริษัทกำหนด
2. ผู้ขอใช้บริการจะได้รับโค้ดส่วนลด E-coupon เมื่อทำรายการแลกคะแนนสำเร็จเท่านั้น
3. จำนวนคะแนน INVX Point ที่จะใช้แลกโค้ดส่วนลด E-coupon ต่อการแลกคะแนน INVX Point ในแต่ละคราว จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด โดยผู้ขอใช้บริการสามารถดูรายละเอียดดังกล่าวได้ผ่านช่องทาง แอปพลิเคชัน InnovestX
4. ผู้ขอใช้บริการจะได้รับโค้ดส่วนลด E-coupon ทันที หลังจากทำรายการแลกคะแนนสำเร็จ โดยสามารถรับโค้ดส่วนลดได้ที่แอปพลิเคชัน InnovestX เลือกแท็บ “รีวอร์ดของฉัน” ทั้งนี้กรณีมีการทำรายการและคะแนนสะสมเข้ามาเป็นจำนวนมากการจัดส่งอาจจะล่าช้ากว่าที่กำหนดหรือ ภายใน 60 วันทำการ
5. กรณีผู้ขอใช้บริการแลกรับของรางวัลเป็นไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส หลังจากท่านทำการแลกรางวัลไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส ตามขั้นตอนเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทฯ จะทำการส่งอีเมล เพื่อให้ท่านแจ้งเลขสมาชิก ROP กรุณาตรวจสอบอีเมลของท่าน โดยบริษัทจะทำการจัดส่งอีเมลภายใน 3 วันทำการ
6. ผู้ที่แลกคะแนนจะต้องเป็นสมาชิกของรอยัล ออร์คิด พลัส เท่านั้น หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิกสามารถสมัครและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส ได้ที่ www.thaiairways.com/rop
7. บริษัทฯ จะทำการโอนไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส ให้กับท่านภายใน 10-15 วันทำการ หลังจากท่านแจ้งเลขสมาชิก ROP กลับมายังบริษัทถูกต้องและครบถ้วน (กรณีช่วงที่มีรายการแลกคะแนนเข้ามาจำนวนมากอาจจะล่าช้ากว่าที่กำหนด) และขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้แลกคะแนนเป็นไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส จะต้องมีชื่อบัญชีกับบล.อินโนเวทส์ เอกซ์ ตรงกับชื่อสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส เท่านั้น
8. ในการแลกโค้ดส่วนลด E-coupon แต่ละคราวบนแอปพลิเคชัน InnovestX คะแนน INVX Point จะถูกหักอัตโนมัติ ​
9. หากผู้ขอใช้บริการทำการแลกคะแนน INVX Point หลายรายการต่อวัน คะแนน INVX Point ของผู้ขอใช้บริการจะถูกตัดตามลำดับการทำรายการ
10. ในกรณีที่ผู้ขอใช้บริการมีคะแนน INVX Point ไม่เพียงพอที่จะทำการแลกคะแนน หากผู้ขอใช้บริการแสดงเจตนาแลกคะแนน INVX Point เกินกว่าจำนวนคะแนน INVX Point ที่ผู้ขอใช้บริการมีอยู่ บริษัทจะทำการแลกคะแนนเท่ากับคะแนน INVX Point ที่ผู้ขอใช้บริการมีอยู่ ณ ขณะนั้นเท่านั้น
11. คะแนน INVX Point ที่นำมาใช้แลกของรางวัลในโครงการจะไม่สามารถขอคืนได้ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
12. ผู้ขอใช้บริการไม่สามารถขอคืน แลกเปลี่ยน และ/หรือ โอนสิทธิ ให้แก่บุคคลอื่นได้
13. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขข้อกำหนด รายละเอียด สิทธิประโยชน์ และยกเลิกโครงการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สุด
* ผู้ลงทุนควรทำเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน
สอบถามรายละเอียดได้ทุกวันทำการที่บล. อินโนเวสท์ เอกซ์ หรือเพจเฟสบุ๊ค InnovestX
test_blog_img