ผลิตภัณฑ์

 1. หุ้น เป็นหุ้นส่วนบริษัท ด้วยเงินหลักร้อย
 2. กองทุน เปิดพอร์ตแบบอีซี่.. มีมืออาชีพคอยดูแลให้
 3. Intelligent Portfolios เปิดโหมดอัตโนมัติสำหรับดูแลการลงทุน
 4. สินทรัพย์ดิจิทัล การลงทุนบนสินทรัพย์แห่งอนาคต
 5. ตราสารหนี้และหุ้นกู้ ลงทุนเพื่อผลตอบแทนระยะยาว
 6. ตราสารอนุพันธ์ มองการณ์ไกล ด้วยสัญญาซื้อขายล่วงหน้า
 7. บริการยืมและให้ยืมสินทรัพย์ ปล่อยเช่า-ขอยืมหุ้น เพื่อเพิ่มโอกาสในการลงทุน
 8. กองทุนส่วนบุคคล มีผู้จัดการช่วยให้การลงทุนของคุณง่ายขึ้น
 9. คู่มือการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา
 10. กลยุทธ์การลงทุน กลยุทธ์การลงทุนแนะนำ

แหล่งความรู้ด้านการลงทุน

 1. เริ่มลงทุนก้าวแรก เริ่มลงทุนก้าวแรก
 2. ลงทุนตามสินทรัพย์ ลงทุนตามสินทรัพย์
 3. บทวิเคราะห์การลงทุน บทวิเคราะห์การลงทุน
 4. แหล่งความรู้ครอบจักรวาลการลงทุนเพื่อทุกคน แหล่งความรู้ครอบจักรวาลการลงทุนเพื่อทุกคน

ข่าวสารและโปรโมชัน

 1. โปรโมชันและสิทธิพิเศษเพื่อคุณ
 2. อัปเดตข่าวสาร
 3. ประกาศ
 4. Point to invest
 5. INVX Point​
scbs image

โปรโมชันและสิทธิพิเศษ

พิเศษสำหรับลูกค้า Innovestx เท่านั้นใช้พอยต์แลกกองทุนรวมที่โดนใจ

ดูเพิ่มเติม

เกี่ยวกับเรา

 1. เกี่ยวกับเรา ร่วมเติบโตอย่างยั่งยืนไปกับเรา InnovestX
 2. ร่วมงานกับเรา ก้าวไปข้างหน้าแบบมีสไตล์
ค้นหาล่าสุด
เคลียร์
{{GetHitSearchValue.keywordTitle}}
แชร์บทความนี้เงื่อนไขโครงการ Point to Invest:
สำหรับการแลกคะแนนสะสม CardX Rewards ของบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ ทุกประเภท และบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ ที่เข้าร่วมรายการ ผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY และการซื้อกองทุนรวมโดยใช้ส่วนลดผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX
• สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ ทุกประเภท และบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ (บัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ หมายรวมถึงบัตรเครดิต SCB ที่โอนธุรกิจไปยัง บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด ซึ่งยังไม่ได้เปลี่ยนหน้าบัตรใหม่ สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้) ยกเว้นบัตรเครดิต CardX FAMILY PLUS/SCB Family Plus, บัตรเครดิต SCB M ทุกประเภท (“ผู้ถือบัตร”) สามารถใช้คะแนนสะสม CardX Rewards ตั้งแต่ 10,000 – 120,000 คะแนน เพื่อแลกรับ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน ผ่านเมนูแลกของรางวัลบนแอปพลิเคชัน SCB EASY ระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 – 31 มกราคม 2567 หรือ จนกว่าสินค้าจะหมด
• สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต SCB Private Banking และ SCB First
     o ใช้คะแนน CardX Rewards 10,000 คะแนน แลกรับ e-Coupon ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน มูลค่า 1,000 บาท
     o ใช้คะแนน CardX Rewards 50,000 คะแนน แลกรับ e-Coupon ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน มูลค่า 5,000 บาท
     o ใช้คะแนน CardX Rewards 100,000 คะแนน แลกรับ e-Coupon ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน มูลค่า 10,000 บาท
• สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ ทุกประเภท
     o ใช้คะแนน CardX Rewards 12,000 คะแนน แลกรับ e-Coupon ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน มูลค่า 1,000 บาท
     o ใช้คะแนน CardX Rewards 60,000 คะแนน แลกรับ e-Coupon ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน มูลค่า 5,000 บาท
     o ใช้คะแนน CardX Rewards 120,000 คะแนน แลกรับ e-Coupon ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน มูลค่า 10,000 บาท
• สามารถใช้คะแนนสะสม CardX Rewards ทำรายการแลก e-Coupon บนแอป SCB EASY ได้ครั้งละไม่เกิน 5 e-Coupon และ ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการทำรายการตลอดระยะเวลาโครงการ
• สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มีบัญชีลงทุนกองทุนรวมที่เปิดผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX สามารถใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ได้ทุกกองทุน ผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX และจะต้องเลือกชำระเงินผ่านบัญชีบริหารเงินสดเท่านั้น ไม่สามารถใช้ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวมผ่านช่องทางอื่นได้ สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่ยังไม่มีบัญชีลงทุนกองทุนรวมกับทาง InnovestX ลูกค้าจะต้องเปิดบัญชีลงทุนกองทุนรวมให้แล้วเสร็จก่อนการใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม
• สามารถใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ได้ทุกกองทุน โดยจะต้องมียอดซื้อกองทุนรวมมากกว่าส่วนลดแทนเงินสดที่ได้รับ หรือตามยอดขั้นต่ำของการซื้อ เป็นไปตามที่หนังสือชี้ชวนของแต่ละกองทุนกำหนด หรือตามที่บริษัทฯ กำหนด
• สามารถใช้ e-Coupon 1 ใบ ต่อ 1 รายการสั่งซื้อ ต่อ 1 กองทุนรวมเท่านั้น
• การใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน เป็นไปตามที่ บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) กำหนด โดยสิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถยกเลิก โอนสิทธิ์ แลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นใดได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
• ในกรณีที่มีการแลก e-Coupon แล้ว และไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ตามระยะเวลาที่กำหนด ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ทางธนาคารฯ และบริษัท คาร์ดเอกซ์ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ชดเชยหรือแลกเปลี่ยนเป็นสิ่งอื่นใดให้ในทุกกรณี
• ธนาคารและบริษัท คาร์ดเอกซ์ จำกัดขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นการคืนคะแนนหรือออก e-Coupon ทดแทนหากลูกค้าลบข้อมูลบัตรเครดิตที่ใช้ทำรายการแลกคะแนนสะสมออกจากแอป SCB EASY หรือยกเลิกบัตรเครดิต หรือ อายัดบัตรเครดิต
• ธนาคารและบริษัทคาร์ด เอกซ์ ขอสงวนสิทธิ์ไม่ตรวจสอบสถานะการใช้งาน e-Coupon ผู้ถือบัตรจะต้องติดต่อไปยังบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) เพื่อตรวจสอบสิทธิ์การใช้ e-Coupon ด้วยตัวท่านเอง
• ธนาคารและบริษัท คาร์ด เอกซ์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการ ผลิต และ/หรือ การให้บริการ และ/หรือ การจำหน่าย และ/หรือ การจัดส่งสินค้า และ/หรือ บริการ ธนาคารและบริษัทจึงไม่ต้องรับผิดชอบในกรณีสูญหาย เสียหาย ชำรุด บกพร่อง และ/หรือ ในเหตุอื่นใดอันเกิดขึ้นกับ e-Coupon และ/หรือ สินค้า และ/หรือบริการดังกล่าวทั้งสิ้น กรณีที่เกิดความเสียหาย หรือข้อบกพร่องใดๆ กรุณาติดต่อไปยังบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX)โดยตรง
• สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถยกเลิก โอนสิทธิ์ หรือแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
• ธนาคาร, บริษัท คาร์ด เอกซ์ และบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด รายละเอียด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 7 วันก่อนการมีผลใช้บังคับ เว้นแต่มีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ และในกรณีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของ ธนาคาร, บริษัท คาร์ด เอกซ์รวมถึงและบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) เป็นที่สุด
• ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน ความเสี่ยง และคู่มือก่อนตัดสินใจลงทุน
• สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SCB Call Center โทร. 02-777-7777 หรือ / CardX Contact Center โทร. 1468
• สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนหรือแอปพลิเคชัน InnovestX ได้ที่อีเมล innovestx_contact@scb.co.th หรือ เฟซบุ๊ก InnovestX

 


กลับด้านบน