ผลิตภัณฑ์

 1. หุ้น เป็นหุ้นส่วนบริษัท ด้วยเงินหลักร้อย
 2. กองทุน เปิดพอร์ตแบบอีซี่.. มีมืออาชีพคอยดูแลให้
 3. Intelligent Portfolios เปิดโหมดอัตโนมัติสำหรับดูแลการลงทุน
 4. สินทรัพย์ดิจิทัล การลงทุนบนสินทรัพย์แห่งอนาคต
 5. ตราสารหนี้และหุ้นกู้ ลงทุนเพื่อผลตอบแทนระยะยาว
 6. ตราสารอนุพันธ์ มองการณ์ไกล ด้วยสัญญาซื้อขายล่วงหน้า
 7. บริการยืมและให้ยืมสินทรัพย์ ปล่อยเช่า-ขอยืมหุ้น เพื่อเพิ่มโอกาสในการลงทุน
 8. กองทุนส่วนบุคคล มีผู้จัดการช่วยให้การลงทุนของคุณง่ายขึ้น
 9. คู่มือการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

แหล่งความรู้ด้านการลงทุน

 1. เริ่มลงทุนก้าวแรก เริ่มลงทุนก้าวแรก
 2. ลงทุนตามสินทรัพย์ ลงทุนตามสินทรัพย์
 3. บทวิเคราะห์การลงทุน บทวิเคราะห์การลงทุน
 4. แหล่งความรู้ครอบจักรวาลการลงทุนเพื่อทุกคน แหล่งความรู้ครอบจักรวาลการลงทุนเพื่อทุกคน

ข่าวสารและโปรโมชัน

 1. โปรโมชันและสิทธิพิเศษเพื่อคุณ
 2. อัปเดตข่าวสาร
 3. ประกาศ
 4. Point to invest
 5. INVX Point​
scbs image

โปรโมชันและสิทธิพิเศษ

พิเศษสำหรับลูกค้า Innovestx เท่านั้นใช้พอยต์แลกกองทุนรวมที่โดนใจ

ดูเพิ่มเติม

เกี่ยวกับเรา

 1. ร่วมงานกับเรา ก้าวไปข้างหน้าแบบมีสไตล์
ค้นหาล่าสุด
เคลียร์
{{GetHitSearchValue.keywordTitle}}

Points

คะแนนสะสมสำหรับลูกค้า Innovestx
Point to invest

ใช้พอยต์แลกกองทุน เปลี่ยนทุกการใช้จ่ายให้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ทางเลือกใหม่สำหรับคนมีพอยต์ ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหนก็ลงทุนได้
เพียงเปลี่ยนทุกคะแนนสะสม เป็นกองทุนรวมที่โดนใจ

ง่ายกว่า มือใหม่ที่ยังไม่เคยเริ่มต้นลงทุน ทดลองลงทุนได้
คุ้มกว่า ได้ชอป ได้พอยต์ แล้วยังได้ต่อยอดพอยต์เป็นเงินลงทุนกองทุนรวม
ดีกว่า เปลี่ยนพอยต์เป็นกองทุนรวม สร้างโอกาสเพิ่มผลตอบแทนในอนาคต
ชิลกว่า มีมืออาชีพคอยดูแลให้ ไม่ต้องเสียเวลาติดตามข้อมูลเอง

SCB CardX Rewards สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต SCB
แลกคะแนนสมบัตรเครดิต SCB เริ่มต้นที่ 10,000 คะแนน รับส่วนลดกองทุนรวมเริ่มต้นที่ 1,000 บาท 1 ก.พ. 2566 – 31 ม.ค. 2567
ดูรายละเอียด
เงื่อนไขโครงการ Point to Invest:
สำหรับการแลกคะแนนสะสม CardX Rewards ของบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ ทุกประเภท และบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ ที่เข้าร่วมรายการ ผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY และการซื้อกองทุนรวมโดยใช้ส่วนลดผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX
• สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ ทุกประเภท และบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ (บัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ หมายรวมถึงบัตรเครดิต SCB ที่โอนธุรกิจไปยัง บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด ซึ่งยังไม่ได้เปลี่ยนหน้าบัตรใหม่ สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้) ยกเว้นบัตรเครดิต CardX FAMILY PLUS/SCB Family Plus, บัตรเครดิต SCB M ทุกประเภท (“ผู้ถือบัตร”) สามารถใช้คะแนนสะสม CardX Rewards ตั้งแต่ 10,000 – 120,000 คะแนน เพื่อแลกรับ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน ผ่านเมนูแลกของรางวัลบนแอปพลิเคชัน SCB EASY ระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 – 31 มกราคม 2567 หรือ จนกว่าสินค้าจะหมด
• สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต SCB Private Banking และ SCB First
     o ใช้คะแนน CardX Rewards 10,000 คะแนน แลกรับ e-Coupon ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน มูลค่า 1,000 บาท
     o ใช้คะแนน CardX Rewards 50,000 คะแนน แลกรับ e-Coupon ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน มูลค่า 5,000 บาท
     o ใช้คะแนน CardX Rewards 100,000 คะแนน แลกรับ e-Coupon ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน มูลค่า 10,000 บาท
• สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ ทุกประเภท
     o ใช้คะแนน CardX Rewards 12,000 คะแนน แลกรับ e-Coupon ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน มูลค่า 1,000 บาท
     o ใช้คะแนน CardX Rewards 60,000 คะแนน แลกรับ e-Coupon ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน มูลค่า 5,000 บาท
     o ใช้คะแนน CardX Rewards 120,000 คะแนน แลกรับ e-Coupon ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน มูลค่า 10,000 บาท
• สามารถใช้คะแนนสะสม CardX Rewards ทำรายการแลก e-Coupon บนแอป SCB EASY ได้ครั้งละไม่เกิน 5 e-Coupon และ ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการทำรายการตลอดระยะเวลาโครงการ
• สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มีบัญชีลงทุนกองทุนรวมที่เปิดผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX สามารถใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ได้ทุกกองทุน ผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX และจะต้องเลือกชำระเงินผ่านบัญชีบริหารเงินสดเท่านั้น ไม่สามารถใช้ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวมผ่านช่องทางอื่นได้ สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่ยังไม่มีบัญชีลงทุนกองทุนรวมกับทาง InnovestX ลูกค้าจะต้องเปิดบัญชีลงทุนกองทุนรวมให้แล้วเสร็จก่อนการใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม
• สามารถใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ได้ทุกกองทุน โดยจะต้องมียอดซื้อกองทุนรวมมากกว่าส่วนลดแทนเงินสดที่ได้รับ หรือตามยอดขั้นต่ำของการซื้อ เป็นไปตามที่หนังสือชี้ชวนของแต่ละกองทุนกำหนด หรือตามที่บริษัทฯ กำหนด
• สามารถใช้ e-Coupon 1 ใบ ต่อ 1 รายการสั่งซื้อ ต่อ 1 กองทุนรวมเท่านั้น
• การใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน เป็นไปตามที่ บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) กำหนด โดยสิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถยกเลิก โอนสิทธิ์ แลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นใดได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
• ธนาคารฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการ ผลิต และ/หรือ การให้บริการ และ/หรือ การจำหน่าย และ/หรือ การจัดส่งสินค้า และ/หรือ บริการ ธนาคารจึงไม่ต้องรับผิดชอบในกรณีสูญหาย เสียหาย ชำรุด บกพร่อง และ/หรือ ในเหตุอื่นใดอันเกิดขึ้นกับ e-Coupon และ/หรือ สินค้า และ/หรือบริการดังกล่าวทั้งสิ้น
• ในกรณีที่มีการแลก e-Coupon แล้ว และไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ตามระยะเวลาที่กำหนด ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ทางธนาคารฯ และบริษัท คาร์ดเอกซ์ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ชดเชยหรือแลกเปลี่ยนเป็นสิ่งอื่นใดให้ในทุกกรณี
• ธนาคารและบริษัท คาร์ดเอกซ์ จำกัดขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นการคืนคะแนนหรือออก e-Coupon ทดแทนหากลูกค้าลบข้อมูลบัตรเครดิตที่ใช้ทำรายการแลกคะแนนสะสมออกจากแอป SCB EASY หรือยกเลิกบัตรเครดิต หรือ อายัดบัตรเครดิต
• ธนาคารและบริษัทคาร์ด เอกซ์ ขอสงวนสิทธิ์ไม่ตรวจสอบสถานะการใช้งาน e-Coupon ผู้ถือบัตรจะต้องติดต่อไปยังบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) เพื่อตรวจสอบสิทธิ์การใช้ e-Coupon ด้วยตัวท่านเอง
• ธนาคารและบริษัท คาร์ด เอกซ์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการ ผลิต และ/หรือ การให้บริการ และ/หรือ การจำหน่าย และ/หรือ การจัดส่งสินค้า และ/หรือ บริการ ธนาคารและบริษัทจึงไม่ต้องรับผิดชอบในกรณีสูญหาย เสียหาย ชำรุด บกพร่อง และ/หรือ ในเหตุอื่นใดอันเกิดขึ้นกับ e-Coupon และ/หรือ สินค้า และ/หรือบริการดังกล่าวทั้งสิ้น กรณีที่เกิดความเสียหาย หรือข้อบกพร่องใดๆ กรุณาติดต่อไปยังบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX)โดยตรง
• ธนาคาร, บริษัท คาร์ด เอกซ์ และบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด รายละเอียด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 7 วันก่อนการมีผลใช้บังคับ เว้นแต่มีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ และในกรณีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของ ธนาคาร, บริษัท คาร์ด เอกซ์รวมถึงและบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) เป็นที่สุด
• ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน ความเสี่ยง และคู่มือก่อนตัดสินใจลงทุน
• สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SCB Call Center โทร. 02-777-7777 หรือ / CardX Contact Center โทร. 1468
• สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนหรือแอปพลิเคชัน InnovestX ได้ที่อีเมล innovestx_contact@scb.co.th หรือ เฟซบุ๊ก InnovestX
test_blog_img
Bangchak GreenMiles Rewards สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรบางจากกรีนไมลส์
แลกคะแนนสะสมบัตรสมาชิกบางจากกรีนไมลส์ 500 คะแนน รับส่วนลดการซื้อกองทุนรวม 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 15 กรกฎาคม 2566
ดูรายละเอียด

 

เงื่อนไขโครงการ Point to Invest:

สำหรับการแลกคะแนนสะสมบัตรสมาชิกบางจาก ผ่านแอปพลิเคชัน Bangchak และการซื้อกองทุนรวมโดยใช้ส่วนลดผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX

1. สมาชิกบางจากใช้คะแนนสะสม 500 คะแนน เพื่อแลกรับรหัสส่วนลดการซื้อกองทุนรวมมูลค่า 100 บาท
2. ระยะเวลารับสิทธิ์ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม 2565 – 15 กรกฎาคม 2566
3. กด รับสิทธิ์ ผ่านแอปพลิเคชัน Bangchak หรือ เว็บไซต์ https://www.bcpgreenmiles.com/
4. สามารถใช้โค้ดได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2565 – 15 กรกฎาคม 2566
5. จำกัด 1,000 สิทธิ์ ตลอดโครงการ / จำกัด 2 สิทธิ์ / หมายเลขบัตรสมาชิกบางจาก / เดือน และใช้ได้กับ แอปพลิเคชัน InnovestX เท่านั้นน
6. ในกรณีที่กดแลกคะแนนรับสิทธิ์แล้ว ต้องนำมาใช้ก่อนรหัสหมดอายุเท่านั้น
7. หากสมาชิกทำโค้ดสูญหาย หรือ ลบข้อความ จะไม่สามารถขอโค้ดทดแทน หรือขอคืนคะแนนภายหลังได้ โค้ดที่ได้รับไม่สามารถใช้ซ้ำได้ และไม่สามารถขอคืนคะแนนได้ทุกกรณี
8. โค้ดที่หมดอายุ และไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ถือว่าสละสิทธิ์ และไม่สามารถขอคืนคะแนนได้ กรณีที่ลูกค้าใส่รายละเอียดหมายเลขโทรศัพท์ผิด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ปฏิเสธการรับผิดชอบในทุกกรณี
9. สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มีบัญชีลงทุนกองทุนรวมที่เปิดผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX สามารถใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ได้ทุกกองทุน ผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX และจะต้องเลือกชำระเงินผ่านบัญชีบริหารเงินสดเท่านั้น ไม่สามารถใช้ส่วนลดในการซื้อกองทุนรวมผ่านช่องทางอื่นได้ สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่ยังไม่มีบัญชีลงทุนกองทุนรวมกับทาง InnovestX ลูกค้าจะต้องเปิดบัญชีลงทุนกองทุนรวมให้แล้วเสร็จก่อนการใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม
10. สามารถใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ได้ทุกกองทุน โดยจะต้องมียอดซื้อกองทุนรวมมากกว่าส่วนลดแทนเงินสดที่ได้รับ หรือตามยอดขั้นต่ำของการซื้อ เป็นไปตามที่หนังสือชี้ชวนของแต่ละกองทุนกำหนด หรือตามที่บริษัทฯ กำหนด
11. สามารถใช้ e-Coupon 1 ใบ ต่อ 1 รายการสั่งซื้อ ต่อ 1 กองทุนรวมเท่านั้น
12. การใช้ e-Coupon เป็นส่วนลดในการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ทุกกองทุน เป็นไปตามที่ บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) กำหนด โดยสิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถยกเลิก โอนสิทธิ์ แลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นใดได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือรายการส่งเสริมการขายอื่นได้ ในกรณีที่มีการแลก e-Coupon แล้ว และไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ตามระยะเวลาที่กำหนด ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ชดเชยหรือแลกเปลี่ยนเป็นสิ่งอื่นใดให้ในทุกกรณี
13. บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ให้บริการ ในการแลกคะแนนบัตรสมาชิกบางจาก บริษัทฯ จึงไม่ต้องรับผิดชอบในความเสียหาย หรือเหตุอื่นใดอันเกิดขึ้นจากการบริการนั้น ๆ ในกรณที่มีปัญหาเกี่ยวกับการบริการการแลกคะแนนบัตรสมาชิกบางจาก โปรดติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง
14. บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด รายละเอียด สิทธิประโยชน์ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทบางจากคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX) เป็นที่สุด
15. ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน ความเสี่ยง และคู่มือก่อนตัดสินใจลงทุน
16. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรสมาชิกบางจาก ได้ที่ บางจาก Call Center โทร. 1651 กด 4
17. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนหรือแอปพลิเคชัน InnovestX ได้ที่อีเมล innovestx_contact@scb.co.th หรือ เฟซบุ๊ก InnovestX

test_blog_img
PTT Blue Card Rewards สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก PTT Blue Card
แลกคะแนนสะสม Blue Card 500 คะแนน รับส่วนลดการซื้อกองทุนรวม 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2566
ดูรายละเอียด

 

เงื่อนไขโครงการ Point to Invest:

1. สมาชิก Blue Card ใช้คะแนนสะสม 500 คะแนน เพื่อแลกรหัสส่วนลดมูลค่า 100 บาท สำหรับการซื้อหน่วยลงทุนในกองทุนรวม กับบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (Innovestx) ผ่านแอปพลิเคชัน Innovestx
2. ระยะเวลาการรับสิทธิ์ ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2565 - 30 กันยายน 2566
3. ลูกค้าต้องมีบัญชีลงทุนกองทุนรวม ที่เปิดผ่านแอปพลิเคชัน Innovestx กับบริษัทฯ
4. สามารถแลกรหัสส่วนลดได้ที่แอปพลิเคชัน Blue Card ทั้งนี้ รหัสส่วนลดดังกล่าวจะมีอายุ 24 ชั่วโมงหลังกดแลกรับสิทธิ์ โดยคะแนนสะสม Blue Card จะถูกหักทันทีและไม่สามารถยกเลิกหรือแก้ไขได้
5. สมาชิก Blue card 1 ท่าน สามารถรับสิทธิ์ได้ 4 สิทธิ์ / แคมเปญ
6. จำกัดการใช้ 1 รหัสส่วนลด ต่อการซื้อหน่วยลงทุนในกองทุน 1 รายการเท่านั้น
7. จำกัดจำนวน 10,000 สิทธิ์ ต่อทั้งโครงการ โดยผู้ที่แลกคะแนนก่อนจะได้รับสิทธิ์ก่อน
8. รหัสส่วนลดสามารถใช้ได้เฉพาะการซื้อกองทุนรวม (Mutual Fund) ผ่านแอปพลิเคชัน Innovestx เท่านั้น
9. รหัสส่วนลดสามารถใช้ได้กับการชำระเงินผ่านบัญชีบริหารเงินสดเท่านั้น ไม่สามารถใช้ชำระเงินผ่านช่องทางอื่นได้
10. รหัสส่วนลดสามารถใช้ได้ โดยต้องมียอดซื้อกองทุนรวมขั้นต่ำ 200 บาท หรือตามยอดขั้นต่ำของการซื้อแต่ละกองทุน หรือตามที่บริษัทฯ กำหนด
11. ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสด และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้
12. ในกรณีที่มีการแลกรับรหัสส่วนลดแล้ว แต่ไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ชดเชยหรือแลกเปลี่ยนเป็นสิ่งอื่นใดให้ในทุกกรณี
13. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด รายละเอียด สิทธิประโยชน์ และยกเลิกโครงการ Point to Invest นี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สุด
14. บริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ให้บริการ ในการแลกคะแนน Blue Card บริษัทฯ จึงไม่ต้องรับผิดชอบในความเสียหาย หรือเหตุอื่นใดอันเกิดขึ้นจากบริการนั้น ๆ ในกรณีที่มีปัญหาเกี่ยวกับบริการการแลกคะแนน Blue Card โปรดติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง
15. สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแลกคะแนน Blue Card หรือแอปพลิเคชัน Blue Card ได้ที่ Contact Center โทร 1365 หรือ www.pttbluecard.com
16.สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนหรือแอปพลิเคชัน InnovestX ได้ที่อีเมล innovestx_contact@scb.co.th หรือเฟซบุ๊ค InnovestX
ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และคู่มือการลงทุนก่อนตัดสินใจลงทุน

test_blog_img
คะแนนสะสม SCBS Easy Points นำไปแลกคะแนนบัตรเครดิต SCB Rewards ได้
คะแนน SCBS Easy Points 500 คะแนน สามารถแลก 500 คะแนนบัตรเครดิต SCB Rewards โดยสมารถแลกได้กับบัตรเครดิตทุกประเภท ยกเว้นบัตรเครดิต SCB Family Plus Card และ SCB M
บัตรเครดิตที่ต้องการแลกคะแนนจะต้องเป็นชื่อของคุณเองเท่านั้น
บริษัทจะคำนวณและแลกเป็นคะแนนสะสมบัตรเครดิต SCB Rewards ภายใน
ดูรายละเอียด
test_blog_img
ยิ่งเทรด…ยิ่งได้! ให้ทุกการเทรดของคุณ คุ้มค่ายิ่งขึ้น สามารถสะสมคะแนน INVX Point ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 25 ธันวาคม 2566* เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มมากมาย​
ยิ่งเทรด ยิ่งได้! ทุก ๆ ค่าธรรมเนียมการลงทุน* รับคะแนนสะสม
สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มีบัญชีลงทุน InnovestX และมีรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขายสินทรัพย์ที่กำหนดสำเร็จ ผ่านช่องทางที่บริษัทกำหนด จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมโครงการสะสมคะแนน​
ลงทุนหุ้นไทยและอนุพันธ์ ผ่านทุกช่องทางการลงทุน ช่วงวันที่ 1 มกราคม – 25 ธันวาคม 2566 ทุก ๆ ค่าธรรมเนียมการลงทุน 20 บาท จะได้รับ 1 คะแนน INVX Point​
ลงทุนหุ้นต่างประเทศ ในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกาหรือฮ่องกง ผ่านทุกช่องทางการลงทุน ช่วงวันที่ 1 มกราคม – 25 ธันวาคม 2566 รับคะแนนสะสม INVX Point ดังนี้​
icon-usa

ตลาดสหรัฐอเมริกา :

ค่าธรรมเนียม 4.99 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) แรก จะได้รับ 1 คะแนน INVX Point​ และทุก ๆ ค่าธรรมเนียม 1 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) ต่อมา จะได้รับ 2 คะแนน INVX Point

icon-hk

ตลาดฮ่องกง :

ค่าธรรมเนียม 100 ดอลลาร์ฮ่องกง (HKD) แรก จะได้รับ 6 คะแนน INVX Point​ และทุก ๆ ค่าธรรมเนียม 25 ดอลลาร์ฮ่องกง (HKD) ต่อมา จะได้รับ 3 คะแนน INVX Point ​

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมของบริการ INVX Point
ผู้ขอใช้บริการตกลงผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมดังต่อไปนี้
1. คำใดที่มิได้ให้คำนิยามไว้เป็นการเฉพาะในข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้ให้มีความหมายตามที่ได้นิยามไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ InnovestX Application​
2. ข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้ ใช้บังคับกับผู้ขอใช้บริการที่มีสิทธิเข้าร่วมโครงการสะสมคะแนนเท่านั้น
3. โครงการสะสมคะแนน บริษัทจัดให้มีโครงการสะสมคะแนน สำหรับผู้ขอใช้บริการที่เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย (แต่ไม่รวมลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มีสถานะเป็นผู้ลงทุนสถาบัน ตามความหมายที่ประกาศคณะกรรมการกำกับตลาดทุนกำหนดในขณะนี้ และที่จะมีการประกาศแก้ไขเพิ่มเติม หรือเปลี่ยนแปลงในอนาคต) ที่มีรายการคำสั่งภายใต้บัญชีผู้ขอใช้บริการตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด เพื่อซื้อ และ/หรือ ขายสินทรัพย์ดังต่อไปนี้ โดยผู้ขอใช้บริการที่มีการทำรายการผ่านช่องทางที่บริษัทกำหนด และคำสั่งทำรายการสำเร็จ ในระหว่างระยะเวลาโครงการสะสมคะแนนของแต่ละประเภทสินทรัพย์ จะได้รับสิทธิเข้าร่วมโครงการนั้น
3.1 หุ้นไทย และ/หรือ สัญญาซื้อขายล่วงหน้า (TFEX)
- ระยะเวลาโครงการ : ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 25 ธันวาคม 2566
- ช่องทางการลงทุน : ทุกช่องทางการลงทุน​
- อัตราคะแนน : ทุกค่าธรรมเนียมการลงทุน 20 บาท จะได้รับ 1 คะแนน ​
- การคำนวณคะแนน : กรณีทำรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขาย ผ่าน Streaming และ/หรือ InnovestX Online และ/หรือ ผู้แนะนำการลงทุน จะคำนวณคะแนนทุกวันที่ 20 ของทุกเดือน​ ​
- การตรวจสอบคะแนน :
- คะแนนที่ได้รับจากการทำรายการคำสั่งผ่าน Streaming และ/หรือ InnovestX Online และ/หรือ ผู้แนะนำการลงทุน จะแสดงภายในวันสุดท้ายของเดือนบนแอปพลิเคชัน InnovestX​ - สำหรับผู้ขอใช้บริการที่ดาวน์โหลดและลงทะเบียนแอปพลิเคชัน InnovestX (ใหม่) โดยมีการลงทุนในหุ้นไทย และ/หรือ สัญญาซื้อขายล่วงหน้า (TFEX) ตามที่บริษัทกำหนด ผู้ขอใช้บริการจะสามารถตรวจสอบคะแนนบนแอปพลิเคชัน InnovestX ได้ภายในวันทำการถัดไป​ 3.2. หุ้นต่างประเทศในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกา และ/หรือ ตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง​
- ระยะเวลาโครงการ : ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 25 ธันวาคม 2566
- ช่องทางการลงทุน : ทุกช่องทางการลงทุน
- อัตราคะแนน :
- กรณีลงทุนในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกา : ​ - ค่าธรรมเนียม 4.99 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) แรก จะได้รับ 1คะแนน  - ทุกค่าธรรมเนียม 1 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) ต่อมา จะได้รับ 2 คะแนน  - กรณีลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง :​ ​ - ค่าธรรมเนียม 100 ดอลลาร์ฮ่องกง (HKD) แรก จะได้รับ 6 คะแนน  - ทุกค่าธรรมเนียม 25 ดอลลาร์ฮ่องกง ต่อมา จะได้รับ 3 คะแนน  - การคำนวณคะแนน :
- กรณีทำรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขาย ผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX จะคำนวณคะแนนในเวลา 00.00 น. – 01.00 น. ของแต่ละวัน​ - กรณีทำรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขายผ่านทาง InnovestX Global trade และ/หรือ ผู้แนะนำการลงทุน จะคำนวณคะแนนทุกวันที่ 20 ของทุกเดือน​ - การตรวจสอบคะแนน :
- คะแนนที่ได้รับจากการทำรายการคำสั่งผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX จะแสดงในวันถัดไปจากวันที่ทำรายการสำเร็จ​​ - คะแนนที่ได้รับจากการทำรายการคำสั่งผ่าน InnovestX Global trade และ/หรือ ผู้แนะนำการลงทุน จะแสดงภายในวันสุดท้ายของเดือนบนแอปพลิเคชัน InnovestX​ - สำหรับผู้ขอใช้บริการที่ดาวน์โหลดและลงทะเบียนแอปพลิเคชัน InnovestX (ใหม่) โดยมีการลงทุนในหุ้นต่างประเทศในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกา และ/หรือ ตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง ตามที่บริษัทกำหนด ผู้ขอใช้บริการจะสามารถตรวจสอบคะแนนบนแอปพลิเคชัน InnovestX ได้ภายในวันทำการถัดไป ​ 3.3 สินทรัพย์ดิจิทัล ​
- ระยะเวลาโครงการ : ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน – 25 ธันวาคม 2566
- ช่องทางการลงทุน : ทุกช่องทางการลงทุน
- อัตราคะแนน :
- กรณีทำรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขาย ผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX และ/หรือ เว็บไซต์ trade.innovestxonline.com และ/หรือ ช่องทางอื่น ๆ ​: คำนวณคะแนน ในเวลา 00.00 น. – 01.00 น. ของแต่ละวัน - การคำนวณคะแนน :
- คะแนนที่ได้รับจากการทำรายการคำสั่งผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX และ/หรือ เว็บไซต์ trade.innovestxonline.com และ/หรือ ช่องทางอื่น ๆ จะแสดงในวันถัดจากวันที่ทำรายการสำเร็จ - กรณีทำรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขายผ่านทาง InnovestX Global trade และ/หรือ ผู้แนะนำการลงทุน จะคำนวณคะแนนทุกวันที่ 20 ของทุกเดือน​ - การตรวจสอบคะแนน :
- คะแนนที่ได้รับจากการทำรายการคำสั่งผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX จะแสดงในวันถัดไปจากวันที่ทำรายการสำเร็จ​​ 3.4 กองทุนรวมไทย
- ระยะเวลาโครงการ : ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน – 25 ธันวาคม 2566
- ช่องทางการลงทุน : ทุกช่องทางการลงทุน ที่ผ่านระบบ FundConnext
- อัตราคะแนน :
- กรณีทำรายการคำสั่งซื้อกองทุนรวมที่มีค่าธรรมเนียมการขายตั้งแต่ 0.5% - 1.0% : การซื้อกองทุนรวมทุก ๆ 1,000 บาท จะได้รับ 1 คะแนน ​ - กรณีทำรายการซื้อกองทุนรวมที่มีค่าธรรมเนียมการขายมากกว่า 1.0% : การซื้อกองทุนรวมทุก ๆ 1,000 บาท จะได้รับ 2 คะแนน ​ - การคำนวณคะแนน :
- บริษัทจะคิดคำนวณคะแนนจากทุกช่องทางลงทุนที่ทำรายการผ่านระบบ FundConnext เช่น ผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX : จะคำนวณคะแนนในเวลา 00.00 น. – 01.00 น. ของแต่ละวัน - การตรวจสอบคะแนน :
- คะแนนที่ได้รับจากการทำรายการคำสั่งผ่านระบบ FundConnext จะแสดงในวันถัดจากวันที่ทำรายการสำเร็จ ข้อยกเว้น การลงทุนผ่านบริการ Intelligent portfolios, กองทุนลดหย่อนภาษี (SSF และ RMF) และกองทุนที่มีโปรโมชันโดยตรงจากบลจ. ไม่สามารถเข้าร่วม โครงการนี้ 4. การนำคะแนน INVX Point มาใช้แลกเครดิตเงินคืน
4.1 ผู้ขอใช้บริการสามารถนำคะแนน INVX Point มาใช้แลกเป็นเครดิตเงินคืน ในขั้นตอนการทำคำสั่งซื้อสินทรัพย์ ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน InnovestX และ/หรือ เว็บไซต์ trade.innovestxonline.com (เฉพาะกรณีสินทรัพย์ดิจิทัล) เท่านั้น โดยผู้ขอใช้บริการจะต้องดำเนินการตามขั้นตอน และวิธีการที่บริษัทกำหนด 4.2 ผู้ขอใช้บริการจะได้รับเครดิตเงินคืน เมื่อคำสั่งซื้อสินทรัพย์ที่ทำรายการพร้อมกันนั้น เป็นคำสั่งทำรายการสำเร็จ
4.3 จำนวนคะแนน INVX Point ที่จะใช้แลกเครดิตเงินคืน และมูลค่าเครดิตเงินคืนต่อการแลกคะแนน INVX Point ในแต่ละคราว จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด โดยผู้ขอใช้บริการสามารถดูรายละเอียดดังกล่าวได้ผ่านช่องทาง แอปพลิเคชัน InnovestX
4.4 ผู้ขอใช้บริการจะได้รับเครดิตเงินคืนเป็นสกุลเงินบาท โดยบริษัทจะโอนเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบริหารเงินสด InnovestX ของผู้ขอใช้บริการภายใน 3 วันทำการ นับจากวันที่คำสั่งทำรายการสำเร็จ
4.5 ในการแลกเครดิตเงินคืนแต่ละคราว คะแนน INVX Point จะยังไม่ถูกหักอัตโนมัติ แต่ระบบจะทำการหักคะแนน INVX Point และแสดงผลการแลกคะแนนในวันถัดไป
4.6 หากผู้ขอใช้บริการทำการแลกคะแนน INVX Point หลายรายการต่อวัน คะแนน INVX Point ของผู้ขอใช้บริการจะถูกตัดตามลำดับการทำรายการ
4.7 ในกรณีที่ผู้ขอใช้บริการมีคะแนน INVX Point ไม่เพียงพอที่จะทำการแลกคะแนน หากผู้ขอใช้บริการแสดงเจตนาแลกคะแนน INVX Point เกินกว่าจำนวนคะแนน INVX Point ที่ผู้ขอใช้บริการมีอยู่ บริษัทจะทำการแลกคะแนนเท่ากับคะแนน INVX Point ที่ผู้ขอใช้บริการมีอยู่ ณ ขณะนั้นเท่านั้น ทั้งนี้ ในกรณีไม่กระทบต่อคำสั่งซื้อสินทรัพย์ที่ผู้ขอใช้บริการได้ทำคำสั่งพร้อมกับการแสดงเจตนานำคะแนน INVX Point มาใช้แลกเครดิตเงินคืนแต่อย่างใด
4.8 คะแนน INVX Point ที่นำมาใช้แลกเครดิตเงินคืนจะไม่สามารถขอคืนได้ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
4.9 ผู้ขอใช้บริการไม่สามารถขอคืน แลกเปลี่ยน และ/หรือ โอนสิทธิ เครดิตเงินคืนให้แก่บุคคลอื่นได้
4.10 คะแนน INVX Point มีอายุการใช้งาน 2 ปี นับจากเดือนที่ได้รับคะแนน และจะสิ้นสุดเมื่อถึงกำหนด 2 ปี ภายในวันสิ้นเดือนของเดือนเดียวกับที่ผู้ขอใช้บริการได้คะแนน (เช่น ผู้ขอใช้บริการได้รับคะแนน INVX Point เมื่อเดือนเมษายน 2566 คะแนน INVX Point จะครบกำหนดอายุการใช้งานภายในวันสิ้นเดือนของเดือนเมษายน 2568 เป็นต้น)
4.11 การคำนวณคะแนน INVX Point จะคำนวณจากค่าธรรมเนียม และ/หรือ จำนวนเงินลงทุนที่ผู้ขอใช้บริการชำระจริง แยกตามแต่ละผลิตภัณฑ์ และแต่ละรายการลงทุน และเศษของค่าธรรมเนียม หรือจำนวนเงินลงทุนจะถูกปัดลง
5. กรณีที่มีความผิดพลาดไม่ว่าด้วยเหตุใด ๆ อันมีผลให้ผู้ขอใช้บริการได้รับคะแนน INVX Point และ/หรือ ใช้คะแนน INVX Point และ/หรือ ได้รับเครดิตเงินคืน และ/หรือ ของรางวัล และ/หรือ สิ่งอื่นใดตามที่บริษัทกำหนด ไม่ถูกต้องตามสิทธิที่ผู้ขอใช้บริการจะได้รับ ไม่ถูกต้องตามสิทธิที่ผู้ขอใช้บริการจะได้รับ บริษัทมีสิทธิที่จะปรับปรุงให้ถูกต้องได้ทันที ทั้งนี้ กรณีมีข้อโต้แย้ง และ/หรือ ข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สุด
6. บริษัทมีสิทธิที่จะระงับ หรือยกเลิกการสะสมคะแนน INVX Point จากการทำรายการ และการแลกคะแนน INVX Point เมื่อใดก็ได้ โดยแจ้งให้ผู้ขอใช้บริการทราบล่วงหน้า เว้นแต่ กรณีที่บริษัทเห็นว่าการดำเนินการตามข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ และ/หรือ ข้อกำหนดเพิ่มเติม อาจเป็นการขัดต่อกฎหมาย หรือความสงบเรียบร้อยหรือศีลธรรมอันดีของประชาชน หรือมีพฤติการณ์อันน่าเชื่อว่ามีการใช้บริการหรือการทำรายการในลักษณะ Robot หรือโดยทุจริต หรือโดยมิชอบไม่ว่าด้วยประการใด ๆ หรือมีเหตุจำเป็นอื่นซึ่งไม่อาจแจ้งล่วงหน้าได้ บริษัทมีสิทธิระงับ หรือยกเลิกการสะสมคะแนน INVX Point จากการทำรายการ และการแลกคะแนน INVX Point ได้ทันที โดยบริษัทจะแจ้งให้ผู้ขอใช้บริการทราบโดยเร็ว

7. ผู้ขอใช้บริการตกลงและรับทราบรายละเอียดของบริการ INVX Point ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ InnovestX Application และตกลงยอมรับผูกพันและปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ และข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นใดตามที่บริษัทจะได้กำหนดเพิ่มเติม แก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงในภายหน้า ซึ่งให้ถือเป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ด้วย

* ผู้ลงทุนควรทำเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน การลงุทนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยง โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้​​
สอบถามรายละเอียดได้ทุกวันทำการที่บล. อินโนเวสท์ เอกซ์ หรือเพจเฟสบุ๊ค InnovestX​

INVX Point
แลกรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย
ยิ่งสะสมมาก ยิ่งแลกได้มาก สามารถใช้คะแนน INVX Point แลกรับของรางวัลสุดพิเศษ​
iPhone 14 Pro Max
Sony PlayStation 5​
Samsung Smart TV 50 นิ้ว ​
Apple Watch Series 8​ ​
วิธีแลกคะแนนเป็นของรางวัล
1. ดาวน์โหลดและกรอกเอกสารการแลกคะแนน พร้อมลงลายมือชื่อให้เรียบร้อย
ดาวน์โหลดเอกสาร คลิก
2. สแกนหรือถ่ายรูปเอกสารที่ลงนามแล้ว ส่งมาที่ อีเมล reward_point@scb.co.th​
เงื่อนไขการนำคะแนนมาใช้แลกของรางวัล Gadget​
1. ลูกค้าสามารถนำคะแนน INVX Point มาใช้แลกเป็นของรางวัล Gadget ผ่านช่องทางแลกคะแนนที่บริษัทกำหนดเท่านั้น โดยลูกค้าจะต้องดำเนินการตามขั้นตอน และวิธีการที่บริษัทกำหนด​
2. ลูกค้าจะได้รับของรางวัล เมื่อส่งคำสั่งทำรายการสำเร็จเท่านั้น​
3. จำนวนคะแนน INVX Point ที่จะใช้แลกของรางวัล และมูลค่าต่อการแลกคะแนน INVX Point ในแต่ละคราว จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดดังกล่าวได้ผ่านเว็บไซต์ของ InnovestX​
4. การแลกของรางวัลผ่านช่องทางแบบฟอร์มแลกคะแนนในแต่ละคราว คะแนน INVX Point จะยังไม่ถูกหักอัตโนมัติ แต่ระบบจะทำการหักคะแนน INVX Point และแสดงผลคะแนน ภายใน 3 วันทำการ หลังจากตรวจสอบข้อมูลเอกสารการแลกคะแนนเรียบร้อย กรณีช่วงการแลกคะแนนมีการแลกเข้ามาจำนวนมาก อาจจะมีความล่าช้ากว่าปกติ​
5. หากลูกค้าทำการแลกคะแนน INVX Point หลายรายการต่อวัน คะแนน INVX Point จะถูกตัดตามลำดับการทำรายการ​
6. ในกรณีที่มีคะแนน INVX Point ไม่เพียงพอที่จะทำการแลกคะแนน หากลูกค้าแสดงเจตนาแลกคะแนน INVX Point เกินกว่าจำนวนคะแนน INVX Point ที่มีอยู่ บริษัทจะทำการแลกคะแนนเท่ากับคะแนน INVX Point ที่มีอยู่ ณ ขณะนั้นเท่านั้น​
7. บริษัทฯ จะทำการจัดส่งของรางวัลภายใน 30 วันทำการ นับตั้งแต่วันที่บริษัทฯ ได้รับรายการแลกของรางวัล และที่อยู่สำหรับจัดส่งถูกต้องครบถ้วนจากลูกค้า *ยกเว้นช่วงที่มีการแลกคะแนนปริมาณมาก หรือของรางวัลหมด หรือต้องพรีออเดอร์ ระยะเวลาจัดส่งสินค้าอาจนานกว่าที่กำหนดไว้​
8. บริษัทฯ จะจัดส่งของรางวัลไปยังที่อยู่ของลูกค้าตามที่ลูกค้าระบุไว้ในข้อมูลของบริษัทผ่านช่องทางไปรษณีย์ โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติม *แต่หากกรณีที่มีค่าใช้จ่ายอื่นใดเพิ่มเติม นอกเหนือจากการให้บริการ ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายรายการดังกล่าว(ถ้ามี)​​
9. หากลูกค้าต้องการเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งของรางวัล ลูกค้าจะต้องแก้ไข/เพิ่มข้อมูลที่อยู่ เพื่อให้บริษัทฯ จัดส่งของรางวัลได้อย่างถูกต้อง​​
10. กรณีของรางวัลหมดสต๊อก หรือเปลี่ยนแปลงรุ่นการผลิตจากผู้จัดจำหน่าย ทางบริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะทดแทนด้วยของรางวัลที่มีคุณภาพและราคาใกล้เคียงกัน รวมทั้งการกำหนดสีและรูปแบบของรางวัล โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า​​
11. กรณีของรางวัลที่นำมาทดแทนสินค้าในโครงการ บริษัทฯ ของสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาคะแนนในการแลกคะแนนสะสมของสินค้าชิ้นนั้นให้เหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า​
12. บริษัทฯ มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับของรางวัล หากพบการชำรุดบกพร่องในขั้นตอนการผลิตหรือจัดส่งสินค้า กรุณาติดต่อผู้ผลิตหรือผู้จัดจำหน่ายโดยตรง ตามข้อมูลที่ระบไว้กับสินค้า​
13. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลง และ/หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด และ/หรือของรางวัลอื่นได้ เมื่อสินค้าได้มีการส่งคำสั่งให้จัดส่งไปยังลูกค้าแล้ว​
14. คะแนนสะสมที่ใช้แลกของรางวัลแล้วไม่สามารถขอคืนได้ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น​
15. บริษัทฯ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีเกิดข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด​
* ผู้ลงทุนควรทำเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน การลงุทนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยง โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้​​
สอบถามรายละเอียดได้ทุกวันทำการที่บล. อินโนเวสท์ เอกซ์ หรือเพจเฟสบุ๊ค InnovestX​
INVX_Point_info
แลกรับส่วนลดเงินคืน​
ยิ่งสะสมมาก ยิ่งแลกได้มาก สามารใช้คะแนน INVX Point แลกรับเป็นส่วนลดเงินคืนสุดคุ้มได้ บนแอปพลิเคชัน InnovestX​
วิธีแลกคะแนนเป็นส่วนลดเงินคืน​
เงื่อนไขการนำคะแนน INVX Point มาใช้แลกเครดิตเงินคืน
1. ผู้ขอใช้บริการสามารถนำคะแนน INVX Point มาใช้แลกเป็นเครดิตเงินคืน ในขั้นตอนการทำคำสั่งซื้อสินทรัพย์ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน InnovestX เท่านั้น โดยผู้ขอใช้บริการจะต้องดำเนินการตามขั้นตอน และวิธีการที่บริษัทกำหนด​
2. ผู้ขอใช้บริการจะได้รับเครดิตเงินคืน เมื่อคำสั่งซื้อสินทรัพย์ที่ทำรายการพร้อมกันนั้น เป็นคำสั่งทำรายการสำเร็จ​
3. จำนวนคะแนน INVX Point ที่จะใช้แลกเครดิตเงินคืน และมูลค่าเครดิตเงินคืนต่อการแลกคะแนน INVX Point ในแต่ละคราว จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด โดยผู้ขอใช้บริการสามารถดูรายละเอียดดังกล่าวได้ผ่านช่องทาง แอปพลิเคชัน InnovestX​
4. ผู้ขอใช้บริการจะได้รับเครดิตเงินคืนเป็นสกุลเงินบาท โดยบริษัทจะโอนเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบริหารเงินสด InnovestX ของผู้ขอใช้บริการภายใน 3 วันทำการ นับจากวันที่คำสั่งทำรายการสำเร็จ ​
5. ในการแลกเครดิตเงินคืนแต่ละคราว คะแนน INVX Point จะยังไม่ถูกหักอัตโนมัติ แต่ระบบจะทำการหักคะแนน INVX Point และแสดงผลการแลกคะแนนในวันถัดไป ​
6. หากผู้ขอใช้บริการทำการแลกคะแนน INVX Point หลายรายการต่อวัน คะแนน INVX Point ของผู้ขอใช้บริการจะถูกตัดตามลำดับการทำรายการ​
7. ในกรณีที่ผู้ขอใช้บริการมีคะแนน INVX Point ไม่เพียงพอที่จะทำการแลกคะแนน หากผู้ขอใช้บริการแสดงเจตนาแลกคะแนน INVX Point เกินกว่าจำนวนคะแนน INVX Point ที่ผู้ขอใช้บริการมีอยู่ บริษัทจะทำการแลกคะแนนเท่ากับคะแนน INVX Point ที่ผู้ขอใช้บริการมีอยู่ ณ ขณะนั้นเท่านั้น ทั้งนี้ กรณีไม่กระทบต่อคำสั่งซื้อสินทรัพย์ที่ผู้ขอใช้บริการได้ทำคำสั่งพร้อมกับการแสดงเจตนานำคะแนน INVX Point มาใช้แลกเครดิตเงินคืนแต่อย่างใด​
8. คะแนน INVX Point ที่นำมาใช้แลกเครดิตเงินคืนจะไม่สามารถขอคืนได้ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ทั้งสิ้น ​
9. ผู้ขอใช้บริการไม่สามารถขอคืน แลกเปลี่ยน และ/หรือ โอนสิทธิ เครดิตเงินคืนให้แก่บุคคลอื่นได้​
* ผู้ลงทุนควรทำเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน การลงุทนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยง โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้​​
สอบถามรายละเอียดได้ทุกวันทำการที่บล. อินโนเวสท์ เอกซ์ หรือเพจเฟสบุ๊ค InnovestX​
INVX Point
ยิ่งเทรด ยิ่งได้! ทุก ๆ ค่าธรรมเนียมการลงทุน* รับคะแนนสะสม
สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มีบัญชีลงทุน InnovestX และมีรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขายสินทรัพย์ที่กำหนดสำเร็จ ผ่านช่องทางที่บริษัทกำหนด จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมโครงการสะสมคะแนน​
ลงทุนหุ้นไทยและอนุพันธ์ ผ่านทุกช่องทางการลงทุน ช่วงวันที่ 1 มกราคม – 25 ธันวาคม 2566 ทุก ๆ ค่าธรรมเนียมการลงทุน 20 บาท จะได้รับ 1 คะแนน INVX Point​
ลงทุนหุ้นต่างประเทศ ในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกาหรือฮ่องกง ผ่านทุกช่องทางการลงทุน ช่วงวันที่ 1 มกราคม – 25 ธันวาคม 2566 รับคะแนนสะสม INVX Point ดังนี้​
icon-usa

ตลาดสหรัฐอเมริกา :

ค่าธรรมเนียม 4.99 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) แรก จะได้รับ 1 คะแนน INVX Point​ ทุก ๆ ค่าธรรมเนียม 1 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) ต่อมา จะได้รับ 2 คะแนน INVX Point

icon-hk

ตลาดฮ่องกง :

ค่าธรรมเนียม 100 ดอลลาร์ฮ่องกง (HKD) แรก จะได้รับ 6 คะแนน INVX Point​ ทุก ๆ ค่าธรรมเนียม 25 ดอลลาร์ฮ่องกง (HKD) ต่อมา จะได้รับ 3 คะแนน INVX Point ​

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมของบริการ INVX Point

1. คำใดที่มิได้ให้คำนิยามไว้เป็นการเฉพาะในข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้ให้มีความหมายตามที่ได้นิยามไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ InnovestX Application​
2. ข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้ ใช้บังคับกับผู้ขอใช้บริการที่มีสิทธิเข้าร่วมโครงการสะสมคะแนนเท่านั้น
3. โครงการสะสมคะแนน บริษัทจัดให้มีโครงการสะสมคะแนน สำหรับผู้ขอใช้บริการที่เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย (แต่ไม่รวมลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มีสถานะเป็นผู้ลงทุนสถาบัน ตามความหมายที่ประกาศคณะกรรมการกำกับตลาดทุนกำหนดในขณะนี้ และที่จะมีการประกาศแก้ไขเพิ่มเติม หรือเปลี่ยนแปลงในอนาคต) ที่มีรายการคำสั่งภายใต้บัญชีผู้ขอใช้บริการตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด เพื่อซื้อ และ/หรือ ขายสินทรัพย์ดังต่อไปนี้ โดยผู้ขอใช้บริการที่มีการทำรายการผ่านช่องทางที่บริษัทกำหนด และคำสั่งทำรายการสำเร็จ ในระหว่างระยะเวลาโครงการสะสมคะแนนของแต่ละประเภทสินทรัพย์ จะได้รับสิทธิเข้าร่วมโครงการนั้น
3.1 หุ้นไทย และ/หรือ สัญญาซื้อขายล่วงหน้า (TFEX)
- ระยะเวลาโครงการ : ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 25 ธันวาคม 2566
- ช่องทางการลงทุน : ทุกช่องทางการลงทุน​
- อัตราคะแนน : ทุกค่าธรรมเนียมการลงทุน 20 บาท จะได้รับ 1 คะแนน ​
- การคำนวณคะแนน : กรณีทำรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขาย ผ่าน Streaming และ/หรือ InnovestX Online และ/หรือ ผู้แนะนำการลงทุน จะคำนวณคะแนนทุกวันที่ 20 ของทุกเดือน​ ​
-การตรวจสอบคะแนน :
- คะแนนที่ได้รับจากการทำรายการคำสั่งผ่าน Streaming และ/หรือ InnovestX Online และ/หรือ ผู้แนะนำการลงทุน จะแสดงภายในวันสุดท้ายของเดือนบนแอปพลิเคชัน InnovestX​ - สำหรับผู้ขอใช้บริการที่ดาวน์โหลดและลงทะเบียนแอปพลิเคชัน InnovestX (ใหม่) โดยมีการลงทุนในหุ้นไทย และ/หรือ สัญญาซื้อขายล่วงหน้า (TFEX) ตามที่บริษัทกำหนด ผู้ขอใช้บริการจะสามารถตรวจสอบคะแนนบนแอปพลิเคชัน InnovestX ได้ภายในวันทำการถัดไป​ 3.2. หุ้นต่างประเทศในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกา และ/หรือ ตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง​
- ระยะเวลาโครงการ : ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 25 ธันวาคม 2566
- ช่องทางการลงทุน : ทุกช่องทางการลงทุน
- อัตราคะแนน :
- กรณีลงทุนในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกา : ​ - ค่าธรรมเนียม 4.99 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) แรก จะได้รับ 1คะแนน  - ทุกค่าธรรมเนียม 1 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) ต่อมา จะได้รับ 2 คะแนน  - กรณีลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง :​ ​ - ค่าธรรมเนียม 100 ดอลลาร์ฮ่องกง (HKD) แรก จะได้รับ 6 คะแนน  - ทุกค่าธรรมเนียม 25 ดอลลาร์ฮ่องกง ต่อมา จะได้รับ 3 คะแนน  - การคำนวณคะแนน :
- กรณีทำรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขาย ผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX จะคำนวณคะแนนในเวลา 00.00 น. – 01.00 น. ของแต่ละวัน​ - กรณีทำรายการคำสั่งซื้อ และ/หรือ ขายผ่านทาง InnovestX Global trade และ/หรือ ผู้แนะนำการลงทุน จะคำนวณคะแนนทุกวันที่ 20 ของทุกเดือน​ - การตรวจสอบคะแนน :
- คะแนนที่ได้รับจากการทำรายการคำสั่งผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX จะแสดงในวันถัดไปจากวันที่ทำรายการสำเร็จ​​ - คะแนนที่ได้รับจากการทำรายการคำสั่งผ่าน InnovestX Global trade และ/หรือ ผู้แนะนำการลงทุน จะแสดงภายในวันสุดท้ายของเดือนบนแอปพลิเคชัน InnovestX​ - สำหรับผู้ขอใช้บริการที่ดาวน์โหลดและลงทะเบียนแอปพลิเคชัน InnovestX (ใหม่) โดยมีการลงทุนในหุ้นต่างประเทศในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกา และ/หรือ ตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง ตามที่บริษัทกำหนด ผู้ขอใช้บริการจะสามารถตรวจสอบคะแนนบนแอปพลิเคชัน InnovestX ได้ภายในวันทำการถัดไป ​ 4. การนำคะแนน INVX Point มาใช้แลกเครดิตเงินคืน
4.1 ผู้ขอใช้บริการสามารถนำคะแนน INVX Point มาใช้แลกเป็นเครดิตเงินคืน ในขั้นตอนการทำคำสั่งซื้อสินทรัพย์ ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน InnovestX และ/หรือ เว็บไซต์ trade.innovestxonline.com (เฉพาะกรณีสินทรัพย์ดิจิทัล) เท่านั้น โดยผู้ขอใช้บริการจะต้องดำเนินการตามขั้นตอน และวิธีการที่บริษัทกำหนด 4.2 ผู้ขอใช้บริการจะได้รับเครดิตเงินคืน เมื่อคำสั่งซื้อสินทรัพย์ที่ทำรายการพร้อมกันนั้น เป็นคำสั่งทำรายการสำเร็จ
4.3 จำนวนคะแนน INVX Point ที่จะใช้แลกเครดิตเงินคืน และมูลค่าเครดิตเงินคืนต่อการแลกคะแนน INVX Point ในแต่ละคราว จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด โดยผู้ขอใช้บริการสามารถดูรายละเอียดดังกล่าวได้ผ่านช่องทาง แอปพลิเคชัน InnovestX
4.4 ผู้ขอใช้บริการจะได้รับเครดิตเงินคืนเป็นสกุลเงินบาท โดยบริษัทจะโอนเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบริหารเงินสด InnovestX ของผู้ขอใช้บริการภายใน 3 วันทำการ นับจากวันที่คำสั่งทำรายการสำเร็จ
4.5 ในการแลกเครดิตเงินคืนแต่ละคราว คะแนน INVX Point จะยังไม่ถูกหักอัตโนมัติ แต่ระบบจะทำการหักคะแนน INVX Point และแสดงผลการแลกคะแนนในวันถัดไป
4.6 หากผู้ขอใช้บริการทำการแลกคะแนน INVX Point หลายรายการต่อวัน คะแนน INVX Point ของผู้ขอใช้บริการจะถูกตัดตามลำดับการทำรายการ
4.7 ในกรณีที่ผู้ขอใช้บริการมีคะแนน INVX Point ไม่เพียงพอที่จะทำการแลกคะแนน หากผู้ขอใช้บริการแสดงเจตนาแลกคะแนน INVX Point เกินกว่าจำนวนคะแนน INVX Point ที่ผู้ขอใช้บริการมีอยู่ บริษัทจะทำการแลกคะแนนเท่ากับคะแนน INVX Point ที่ผู้ขอใช้บริการมีอยู่ ณ ขณะนั้นเท่านั้น ทั้งนี้ ในกรณีไม่กระทบต่อคำสั่งซื้อสินทรัพย์ที่ผู้ขอใช้บริการได้ทำคำสั่งพร้อมกับการแสดงเจตนานำคะแนน INVX Point มาใช้แลกเครดิตเงินคืนแต่อย่างใด
4.8 คะแนน INVX Point ที่นำมาใช้แลกเครดิตเงินคืนจะไม่สามารถขอคืนได้ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
4.9 ผู้ขอใช้บริการไม่สามารถขอคืน แลกเปลี่ยน และ/หรือ โอนสิทธิ เครดิตเงินคืนให้แก่บุคคลอื่นได้
4.10 คะแนน INVX Point มีอายุการใช้งาน 2 ปี นับจากเดือนที่ได้รับคะแนน และจะสิ้นสุดเมื่อถึงกำหนด 2 ปี ภายในวันสิ้นเดือนของเดือนเดียวกับที่ผู้ขอใช้บริการได้คะแนน (เช่น ผู้ขอใช้บริการได้รับคะแนน INVX Point เมื่อเดือนเมษายน 2566 คะแนน INVX Point จะครบกำหนดอายุการใช้งานภายในวันสิ้นเดือนของเดือนเมษายน 2568 เป็นต้น)
4.11 การคำนวณคะแนน INVX Point จะคำนวณจากค่าธรรมเนียม และ/หรือ จำนวนเงินลงทุนที่ผู้ขอใช้บริการชำระจริง แยกตามแต่ละผลิตภัณฑ์ และแต่ละรายการลงทุน และเศษของค่าธรรมเนียม หรือจำนวนเงินลงทุนจะถูกปัดลง

5. กรณีที่มีความผิดพลาดไม่ว่าด้วยเหตุใด ๆ อันมีผลให้ผู้ขอใช้บริการได้รับคะแนน INVX Point และ/หรือ ใช้คะแนน INVX Point และ/หรือ ได้รับเครดิตเงินคืน และ/หรือ ของรางวัล และ/หรือ สิ่งอื่นใดตามที่บริษัทกำหนด ไม่ถูกต้องตามสิทธิที่ผู้ขอใช้บริการจะได้รับ ไม่ถูกต้องตามสิทธิที่ผู้ขอใช้บริการจะได้รับ บริษัทมีสิทธิที่จะปรับปรุงให้ถูกต้องได้ทันที ทั้งนี้ กรณีมีข้อโต้แย้ง และ/หรือ ข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สุด
6. บริษัทมีสิทธิที่จะระงับ หรือยกเลิกการสะสมคะแนน INVX Point จากการทำรายการ และการแลกคะแนน INVX Point เมื่อใดก็ได้ โดยแจ้งให้ผู้ขอใช้บริการทราบล่วงหน้า เว้นแต่ กรณีที่บริษัทเห็นว่าการดำเนินการตามข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ และ/หรือ ข้อกำหนดเพิ่มเติม อาจเป็นการขัดต่อกฎหมาย หรือความสงบเรียบร้อยหรือศีลธรรมอันดีของประชาชน หรือมีพฤติการณ์อันน่าเชื่อว่ามีการใช้บริการหรือการทำรายการในลักษณะ Robot หรือโดยทุจริต หรือโดยมิชอบไม่ว่าด้วยประการใด ๆ หรือมีเหตุจำเป็นอื่นซึ่งไม่อาจแจ้งล่วงหน้าได้ บริษัทมีสิทธิระงับ หรือยกเลิกการสะสมคะแนน INVX Point จากการทำรายการ และการแลกคะแนน INVX Point ได้ทันที โดยบริษัทจะแจ้งให้ผู้ขอใช้บริการทราบโดยเร็ว

7. ผู้ขอใช้บริการตกลงและรับทราบรายละเอียดของบริการ INVX Point ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ InnovestX Application และตกลงยอมรับผูกพันและปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ และข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นใดตามที่บริษัทจะได้กำหนดเพิ่มเติม แก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงในภายหน้า ซึ่งให้ถือเป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ด้วย

* ผู้ลงทุนควรทำเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน การลงุทนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยง โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้​​
สอบถามรายละเอียดได้ทุกวันทำการที่บล. อินโนเวสท์ เอกซ์ หรือเพจเฟสบุ๊ค InnovestX​

invx points