ผลิตภัณฑ์

 1. หุ้น เป็นหุ้นส่วนบริษัท ด้วยเงินหลักร้อย
 2. กองทุน เปิดพอร์ตแบบอีซี่.. มีมืออาชีพคอยดูแลให้
 3. Intelligent Portfolios เปิดโหมดอัตโนมัติสำหรับดูแลการลงทุน
 4. สินทรัพย์ดิจิทัล การลงทุนบนสินทรัพย์แห่งอนาคต
 5. ตราสารหนี้และหุ้นกู้ ลงทุนเพื่อผลตอบแทนระยะยาว
 6. ตราสารอนุพันธ์ มองการณ์ไกล ด้วยสัญญาซื้อขายล่วงหน้า
 7. บริการยืมและให้ยืมสินทรัพย์ ปล่อยเช่า-ขอยืมหุ้น เพื่อเพิ่มโอกาสในการลงทุน
 8. กองทุนส่วนบุคคล มีผู้จัดการช่วยให้การลงทุนของคุณง่ายขึ้น
 9. คู่มือการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

แหล่งความรู้ด้านการลงทุน

 1. เริ่มลงทุนก้าวแรก เริ่มลงทุนก้าวแรก
 2. ลงทุนตามสินทรัพย์ ลงทุนตามสินทรัพย์
 3. บทวิเคราะห์การลงทุน บทวิเคราะห์การลงทุน
 4. แหล่งความรู้ครอบจักรวาลการลงทุนเพื่อทุกคน แหล่งความรู้ครอบจักรวาลการลงทุนเพื่อทุกคน

ข่าวสารและโปรโมชัน

 1. โปรโมชันและสิทธิพิเศษเพื่อคุณ
 2. อัปเดตข่าวสาร
 3. ประกาศ
 4. Point to invest
 5. INVX Point​
scbs image

โปรโมชันและสิทธิพิเศษ

พิเศษสำหรับลูกค้า Innovestx เท่านั้นใช้พอยต์แลกกองทุนรวมที่โดนใจ

ดูเพิ่มเติม

เกี่ยวกับเรา

 1. เกี่ยวกับเรา ร่วมเติบโตอย่างยั่งยืนไปกับเรา InnovestX
 2. ร่วมงานกับเรา ก้าวไปข้างหน้าแบบมีสไตล์
ค้นหาล่าสุด
เคลียร์
{{GetHitSearchValue.keywordTitle}}
แชร์บทความนี้

InnovestX เปิดเวทีสัมมนาการลงทุนสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “InnovestXpo Ride the Wave of Change: กลยุทธ์สู้ลมเปลี่ยนทิศ สำหรับครึ่งปีหลัง 2566” ติดอาวุธให้นักลงทุน พร้อมจับจังหวะลงทุนครึ่งปีหลังสำหรับลูกค้า InnovestX ยกระดับองค์ความรู้ ผลักดันตลาดทุนให้เติบโตอย่างยั่งยืน

 

InnovestXpo Ride the Wave of Change

 

บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX Securities Co., Ltd.) เรือธงด้านการเงินการลงทุน ของกลุ่ม SCBX เดินหน้าผลักดันและส่งเสริมความรู้ด้านการเงินการลงทุนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดเวทีสัมมนาด้านการลงทุนสุดยิ่งใหญ่แห่งปี InnovestXpo ภายใต้แนวคิด “Ride the Wave of Change: กลยุทธ์สู้ลมเปลี่ยนทิศ สำหรับครึ่งปีหลัง 2566” ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย งานสัมมนาที่รวบรวมกูรูชั้นนำและเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน ตลอดจนนักวิเคราะห์ระดับแนวหน้าของเมืองไทย มาร่วมให้ความรู้และเจาะลึกทุกประเด็นสำคัญเกี่ยวกับมุมมองการลงทุนในครึ่งปีหลัง 2566 เสริมแกร่งความรู้ และติดอาวุธให้นักลงทุนไทยสามารถเริ่มลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างโอกาสต่อยอดความมั่งคั่ง อย่างยั่งยืนแม้ในสภาวะตลาดที่มีแนวโน้มผันผวน จากการเปลี่ยนแปลงของปัจจัยภายในประเทศและภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกในช่วงครึ่งปีหลัง

 

นายพุฒิกานต์ เอารัตน์ Chief Digital Business Officer บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด กล่าวว่า “บล.อินโนเวสท์ เอกซ์ พร้อมเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในการผลักดันอุตสาหกรรมการเงินการลงทุน ด้วยความมุ่งหวังให้เรื่องการเงินการลงทุนเป็นเรื่องที่ทุกคนเข้าถึงได้ ผ่านการเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจด้านการลงทุนให้แก่นักลงทุนไทยเพื่อให้ตระหนักถึงความสำคัญของการลงทุนได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ สร้างโอกาสต่อยอดความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน โดยการจัดงานสัมมนาครั้งนี้ InnovestX ได้รับความร่วมมือจากกูรูนักลงทุนแถวหน้าของประเทศไทย มาร่วมแชร์ประสบการณ์และกลยุทธ์การลงทุนที่จะช่วยเสริมเกราะความรู้ให้กับนักลงทุนไทยให้มีความพร้อมต่อสู้กับตลาดในช่วงครึ่งปีหลังที่อาจจะมีความผันผวนจากสถานการณ์ต่างๆ อาทิ การจัดตั้งรัฐบาลใหม่ การสิ้นสุดการขึ้นดอกเบี้ย FED รวมถึงการแข่งขันทางยุทธศาสตร์ความมั่นคงของ 2 ขั้วมหาอำนาจสหรัฐฯ และจีน เพื่อช่วยให้สามารถลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่างานสัมมนาครั้งนี้จะเป็นประโยชน์กับนักลงทุนทุกคน โดย InnovestX ยังคงเดินหน้าผลักดันและยกระดับองค์ความรู้ให้แก่นักลงทุนอย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมสร้างชุมชนนักลงทุนที่จะช่วยผลักดันให้ตลาดทุนไทยเติบโตต่อไปอย่างยั่งยืน”


InnovestXpo Ride the Wave of Change

 

งานสัมมนา InnovestXpo ในครั้งนี้ ได้ยกทัพกูรูผู้เชี่ยวชาญการลงทุนแนวหน้าของประเทศไทยมาร่วมให้ความรู้ เปิดโอกาสให้นักลงทุนได้เรียนรู้เหตุการณ์ในอดีต “เหลียวมองอดีต นักลงทุนผ่านอะไรมาบ้างในปี 2566” โดย นายวัชระ แก้วสว่าง ทั้งได้เรียนรู้กลยุทธ์การลงทุนที่ครอบคลุมในทุกสินทรัพย์ ในหัวข้อดังนี้ “คัดหุ้นแดนมังกรแบบเซียนๆ” โดย เซียนมี่ นายทิวา ชินธาดาพงศ์ “ติดเรดาร์ สแกนหุ้นไทยตัวเด็ด” โดย นายธีระชาติ ก่อตระกูล CEO & Co-Founder StockRadars “ติดดอยกองทุน หมุนพอร์ตยังไงให้รอด” โดย นายกุลฉัตร จันทวิมล บลจ.ยูโอบี (ประเทศไทย) “‘หุ้นเทคฯ ฟื้นแล้ว ฟื้นอยู่ ฟื้นต่อ?’ เจาะมุมมองครึ่งปีหลัง2023” โดย นายวสวัตติ์ บวรเสรีผไท บลจ.อีสท์สปริง (ประเทศไทย) “ETF อาวุธหุ้นนอก ลุยได้ทั้งตลาดขาขึ้น และขาลง” โดย นายพยนต์ พงศาวรี ผู้บริหารสายงานแนะนำการ ลงทุน (CIO) บล.อินโนเวสท์ เอกซ์ “Investment Token and Asset Tokenization การระดมทุนรูปแบบใหม่ได้ใจภาคธุรกิจ ถูกใจนักลงทุน” โดย นางสาวจิตตนันท์ ชาติสีหราช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Token X “เคล็ดลับลงทุนแบบนิ้วโป้ง ให้พอร์ตอยู่ยาวไม่มีแตก” โดย นิ้วโป้ง นายอธิป กีรติพิชญ์ พร้อมเปิดมุมมองการลงทุนครึ่งหลังปี 2566 กับ 3 ผู้เชี่ยวชาญ การลงทุนจาก บล.อินโนเวสท์ เอกซ์ นายสุทธิชัย คุ้มวรชัย นักวิจัยการลงทุนอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์การลงทุน, ดร.ปิยศักดิ์ มานะสันต์ นักเศรษฐศาสตร์อาวุโสฝ่ายกลยุทธ์การลงทุน และนายสิทธิชัย ดวงรัตนฉายา นักกลยุทธ์อาวุโสตลาดหุ้นไทยและต่างประเทศ

 

InnovestXpo Ride the Wave of Change

 

InnovestX ยังคงเดินหน้าผลักดันและส่งมอบความรู้ด้านการลงทุนอย่างต่อเนื่อง ทั้งในรูปแบบการจัดงาน สัมมนาแบบ Online และ Offline รวมถึงรายการวิเคราะห์ลงทุนต่างๆ บน Social Media ของ InnovestX นักลงทุนสามารถติดตาม ความรู้ ข่าวสาร และทุกความเคลื่อนไหวด้านการลงทุนได้ที่ Social Media ของ InnovestX  ได้ที่นี่

#InnovestX #InnovestXpo #RidetheWaveofChange #กลยุทธ์สู้ลมเปลี่ยนทิศสำหรับครึ่งปีหลัง2566 #จักรวาลการลงทุนในมือคุณ

*ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลและทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน