ผลิตภัณฑ์

 1. หุ้น เป็นหุ้นส่วนบริษัท ด้วยเงินหลักร้อย
 2. กองทุน เปิดพอร์ตแบบอีซี่.. มีมืออาชีพคอยดูแลให้
 3. Intelligent Portfolios เปิดโหมดอัตโนมัติสำหรับดูแลการลงทุน
 4. สินทรัพย์ดิจิทัล การลงทุนบนสินทรัพย์แห่งอนาคต
 5. ตราสารหนี้และหุ้นกู้ ลงทุนเพื่อผลตอบแทนระยะยาว
 6. ตราสารอนุพันธ์ มองการณ์ไกล ด้วยสัญญาซื้อขายล่วงหน้า
 7. บริการยืมและให้ยืมสินทรัพย์ ปล่อยเช่า-ขอยืมหุ้น เพื่อเพิ่มโอกาสในการลงทุน
 8. กองทุนส่วนบุคคล มีผู้จัดการช่วยให้การลงทุนของคุณง่ายขึ้น
 9. คู่มือการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา
 10. กลยุทธ์การลงทุน กลยุทธ์การลงทุนแนะนำ

แหล่งความรู้ด้านการลงทุน

 1. เริ่มลงทุนก้าวแรก เริ่มลงทุนก้าวแรก
 2. ลงทุนตามสินทรัพย์ ลงทุนตามสินทรัพย์
 3. บทวิเคราะห์การลงทุน บทวิเคราะห์การลงทุน
 4. แหล่งความรู้ครอบจักรวาลการลงทุนเพื่อทุกคน แหล่งความรู้ครอบจักรวาลการลงทุนเพื่อทุกคน

ข่าวสารและโปรโมชัน

 1. โปรโมชันและสิทธิพิเศษเพื่อคุณ
 2. อัปเดตข่าวสาร
 3. ประกาศ
 4. Point to invest
 5. INVX Point​
scbs image

โปรโมชันและสิทธิพิเศษ

พิเศษสำหรับลูกค้า Innovestx เท่านั้นใช้พอยต์แลกกองทุนรวมที่โดนใจ

ดูเพิ่มเติม

เกี่ยวกับเรา

 1. เกี่ยวกับเรา ร่วมเติบโตอย่างยั่งยืนไปกับเรา InnovestX
 2. ร่วมงานกับเรา ก้าวไปข้างหน้าแบบมีสไตล์
ค้นหาล่าสุด
เคลียร์
{{GetHitSearchValue.keywordTitle}}
แชร์บทความนี้
TradingView_PR_1200x630px_0

InnovestX ร่วมกับ TradingView เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ เทรด TFEX และหุ้นไทยได้ตรงผ่าน TradingView แพลตฟอร์มระดับโลกที่เทรดเดอร์ใช้ พร้อมเปิดตัว “InnovestX WebTrade’” จักรวาลการลงทุนภาคขยายเพื่อเทรดเดอร์ทุกคน

●  ส่งโปรโมชันต้อนรับนักลงทุน เมื่อเปิดบัญชี TFEX กับ InnovestX รับกองทุน SCBGOLDH*

●  เทรด TFEX หรือ หุ้นไทย ผ่าน TradingView ฟรีค่าคอมฯ* ตั้งแต่ วันที่ 13 มิ.ย. 67 - 31 ส.ค. 67

บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด เรือธงด้านการลงทุนภายใต้กลุ่มเอสซีบี เอกซ์ (SCBX Group) เดินหน้าสานต่อความร่วมมือกับ TradingView ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการสร้างและวิเคราะห์กราฟทางเทคนิค ระดับโลก ล่าสุดสร้างประสบการณ์การลงทุนครั้งใหม่ที่แรก ที่เดียวในประเทศไทย ที่ให้นักลงทุนสามารถเทรด TFEX และหุ้นไทย บนกราฟได้โดยตรงบน TradingView ผ่านบัญชี InnovestX พร้อมเห็นราคาเรียลไทม์ โดยไม่ต้อง มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม โดยนักลงทุนสามารถดูกราฟและใช้ Indicators วิเคราะห์ พร้อมส่งคำสั่งซื้อขายได้ทันที ผ่าน เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน TradingView และยังสามารถตั้ง Webhook Alert บน TradingView เพื่อส่งคำสั่งซื้อขาย อัตโนมัติผ่านบัญชี InnovestX (เฉพาะหุ้นบน SET และอนุพันธ์บน TFEX สำหรับลูกค้าที่สมัครแผน Essential ขึ้นไป) พร้อมกันนี้ InnovestX เปิดตัวบริการใหม่  ‘InnovestX WebTrade’ เว็บไซต์ ที่ออกแบบมาเพื่อนักลงทุนสาย เทรดโดยเฉพาะ เปรียบเสมือนจักรวาลการลงทุนภาคขยาย ด้วย 3 จุดเด่นบริการ 1. ดูข้อมูลที่จำเป็นต่อการเทรด ได้ครบ ง่าย ในที่เดียว 2. เทรดได้ครบทุกสินทรัพย์ และ 3. ทำ Automated Execution ได้ ตามกลยุทธ์ที่ต้องการ เพื่อประสบการณ์ลงทุนที่เหนือกว่า สามารถลงทุนได้อย่างไร้รอยต่อ พร้อมจับจังหวะ คว้าโอกาส เพื่อให้นักลงทุน ไม่พลาด ทุกสัญญาณการลงทุน 

 นายพิชัย เลิศสุพงศ์กิจ Chief Commercial Officer บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด กล่าวว่า “InnovestX มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการด้านการลงทุนอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลักดันให้ InnovestX มี Ecosystem สำหรับ การลงทุนที่ครบวงจร และมีประสิทธิภาพ จากข้อมูลจากตลาดหลักทรัพย์ฯ พบว่า 1 ใน 3 ของนักลงทุนใหม่ไว้ใจเลือกเปิด บัญชีลงทุนกับ บล. อินโนเวสท์ เอกซ์ สามารถครองส่วนแบ่งการเปิดบัญชีใหม่ถึง 34% ในปี 2566 และ ไตรมาส 1/67 ที่ผ่าน มา มียอดผู้เปิดบัญชีใหม่สูงถึง 159% เมื่อเทียบกับไตรมาส 1/66 ในปัจจุบัน InnovestX มีฐานนักลงทุน กว่า 950,000 ราย โดยเราเดินหน้าพัฒนาความร่วมมือกับ TradingView จากที่นักลงทุนสามารถเทรดหุ้นไทยบนแพลตฟอร์ม TradingView โดยเชื่อมต่อกับบัญชี InnovestX ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากนักลงทุนเป็นอย่างมาก จึงได้ต่อยอดให้นักลงทุนสามารถเทรด TFEX ได้บน TradingView เช่นกัน นับเป็นการต่อยอดและขยายโอกาส ให้นักลงทุนไม่พลาดจังหวะในการทำกำไรในภาวะที่ตลาดหุ้นไทยยังอยู่ในช่วง Sideways”

“ข้อดีที่นักลงทุนสามารถเทรด TFEX และหุ้นไทย ได้โดยตรงผ่านแพลตฟอร์มที่นักลงทุนทั่วโลกใช้อย่าง TradingView คือนักลงทุนสามารถดูกราฟราคาแบบเรียลไทม์ เพื่อวิเคราะห์การลงทุน ใช้เครื่องมือ Indicators อีกทั้งไม่พลาดสัญญาณ การลงทุนผ่านการแจ้งเตือนตามเงื่อนไขราคาและ Indicator ที่วางไว้ สามารถส่งคำสั่งซื้อขายเพื่อเทรดหุ้นไทย และ TFEX บนกราฟได้ทันที ซึ่งเป็นการยกระดับประสบการณ์การเทรดแบบไร้รอยต่อ นักลงทุนสามารถใช้บริการได้ผ่านเว็บไซต์และ แอปพลิเคชัน TradingView ด้วยข้อมูลที่เชื่อมถึงกันในทุกช่องทาง ช่วยให้นักลงทุนเข้าถึงข้อมูลการลงทุน ได้ทุกที่ ทุกเวลา” 

“พร้อมกันนี้ InnovestX เปิดตัวบริการใหม่ “InnovestX WebTrade”  เว็บไซต์ที่เราพัฒนาขึ้นเพื่อเป็น Ecosystem สำหรับการลงทุนที่ครบวงจร  เปรียบเสมือนจักรวาลการลงทุนสำหรับนักลงทุนกลุ่มเทรดเดอร์ ด้วย 3 จุดเด่น ได้แก่ 1. ดูข้อมูลที่จำเป็นต่อการเทรด ได้ครบ ง่าย ในที่เดียว 2.เทรดได้ครบทุกสินทรัพย์ และ 3. สามารถทำ Automated Execution ได้ตามกลยุทธ์ที่ต้องการ  พร้อมเปิดให้นักลงทุนสามารถเข้ามาใช้งานที่  https://trade.innovestx.co.th/ ได้แล้ววันนี้ ทั้งนี้เราพร้อม เปิดรับฟังข้อคิดเห็น และข้อเสนอแนะเพิ่มเติมจากนักลงทุนทุกท่านผ่านทุกช่องทางการติดต่อของ InnovestX เพื่อมุ่งพัฒนาบริการให้ตรงใจ และตอบโจทย์นักลงทุน พร้อมยกระดับป
ระสบการณ์ลงทุนที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น” นายพิชัย กล่าวทิ้งท้าย

ด้านนายราววัน คาซาน รองประธานฝ่ายการเติบโตนานาชาติ (Rauan Khassan) Vice President ด้าน International Growth บริษัท TradingView กล่าวว่า “หลังจากการเปิดตัวความร่วมมือกับ InnovestX เมื่อปลายปี 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจจากนักลงทุนคนไทยเป็นอย่างมาก ส่งผลให้ InnovestX ได้รับรางวัล Best Stock Broker 2023 จาก TradingView จากการโหวตของผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์ม สะท้อนให้เห็นถึงกระแสตอบรับที่ดีของนักลงทุนคนไทย โดยการต่อยอดความร่วมมือกับ InnovestX ในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยให้นักลงทุนชาวไทย เข้าถึงโอกาสการ ลงทุนที่มากขึ้น พร้อมเข้าถึงเครื่องมือและข้อมูลการลงทุนที่ครบถ้วน สามารถดูไอเดียการเทรดและกลยุทธ์การลงทุนจากนักลงทุนทั่วโลกที่นำมาแชร์กันในคอมมูนิตี้ รวมทั้งสามารถเขียน Script สร้างกลยุทธ์การลงทุนเองบนแพลตฟอร์มที่ใช้ งานง่าย ซึ่งจะช่วยให้ทุกการเทรดมีประสิทธิภาพ และมีโอกาสการประสบความสำเร็จในการเทรดมากขึ้น”

3 จุดเด่น InnovestX WebTrade https://trade.innovestx.co.th/  

1. ดูข้อมูลที่จำเป็นต่อการเทรด ได้ครบ ง่าย ได้ไอเดียในที่เดียว สรุป Market Movement สินทรัพย์ต่างๆ ทั้งหุ้น ตราสารหนี้ สินค้าโภคภัณฑ์ ให้ดูง่ายในหน้าเดียว และ ติดตามข้อมูลการเคลื่อนไหวของราคาหุ้นที่สนใจ ได้ละเอียดและ ใกล้ชิดกว่า อาทิ ความเคลื่อนไหวของ Smart Money, เห็น Bid Offer ในรูปแบบชาร์ตที่ดูง่าย ช่วยให้เห็นแรงซื้อ แรงขาย ที่แต่ละราคาได้อย่างสะดวก เพื่อเป็นตัวช่วยในการกำหนดกลยุทธ์การลงทุน และตัดสินใจ Take Action ได้ตรงจุด 

2. เทรดได้ครบทุกสินทรัพย์ครอบจักรวาล เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มที่สำคัญ เข้าเพียงเว็บเดียว และ log-in ครั้งเดียว ก็สามารถซื้อขายได้ทุกสินทรัพย์ อาทิ เทรด TFEX และหุ้นไทย ผ่าน TradingView และ Streaming และสามารถลงทุนหุ้น ต่างประเทศได้ 23 ประเทศ 31 ตลาด รวมถึงสินทรัพย์ดิจิทัล

3. ทำ Automated Execution ได้ตามกลยุทธ์ที่ต้องการ  สามารถตั้ง Webhook Alert บน TradingView เพื่อส่งคำสั่งซื้อขายอัตโนมัติผ่านบัญชี InnovestX (เฉพาะหุ้นบน SET และอนุพันธ์บน TFEX สำหรับลูกค้าที่สมัครแผน Essential ขึ้นไป) อีกทั้ง InnovestX WebTrade ยังรองรับการเทรดหุ้นไทย และ TFEX โดยสามารถส่งคำสั่งซื้อขายอัตโนมัติ ผ่าน Settrade Open API รวมถึงการเทรดสินทรัพย์ดิจิทัล ที่สามารถส่งคำสั่งซื้อขายอัตโนมัติด้วย API ที่ให้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ ได้ด้วยเช่นกัน

innovestxwebtrade

 

InnovestX ส่งโปรโมชันสุดพิเศษ 2 ต่อ เพื่อเป็นการต้อนรับนักลงทุน 

ต่อที่ 1 เมื่อเปิดบัญชี สัญญาซื้อขายล่วงหน้า (TFEX) กับ InnovestX  ตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน 2567 - 31 สิงหาคม 2567 รับกองทุน SCBGOLDH จำนวน 100 บาท* 

ต่อที่ 2 ลูกค้าที่ไม่เคยซื้อขายหุ้นไทย หรือ TFEX ผ่าน TradingView ก่อนวันที่ 13 มิถุนายน 2567 และได้มีการลงทุนใน หุ้นไทย หรือ TFEX ผ่าน TradingView ตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน 2567 - 31 สิงหาคม 2567  รับคืนค่าคอมฯ เป็นกองทุน SCBGOLDH (สำหรับหุ้นไทย ตามมูลค่าการซื้อขาย สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาทแรก และสำหรับ TFEX เฉพาะไม่เกิน 2 สัญญาแรกเท่านั้น*)

 
INVXPromotion

 
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับบริการ WebTrade เงื่อนไขและรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ https://www.innovestx.co.th/invest-with-innovestx

พร้อมกันนี้ InnovestX เดินหน้ามอบความรู้ด้านการลงทุน เตรียมคอร์ส ‘TFEX Camp Powered by TradingView’ เพื่อให้นักลงทุนเข้าใจและใช้เครื่องมือเป็น พร้อมกลยุทธ์และเทคนิคการเทรดในตลาด TFEX เพื่อโอกาสลงทุนที่มากกว่า สำหรับนักลงทุนที่สนใจสามารถติดตามและสมัครเรียนได้ที่ www.innovestX.co.th  

*ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน สินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยง โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เฟซบุ๊ก Facebook InnovestX

 

#InnovestX #InnovestXWebTrade #จักรวาลการลงทุนในมือคุณ #TradingView