ผลิตภัณฑ์

 1. หุ้น เป็นหุ้นส่วนบริษัท ด้วยเงินหลักร้อย
 2. กองทุน เปิดพอร์ตแบบอีซี่.. มีมืออาชีพคอยดูแลให้
 3. Intelligent Portfolios เปิดโหมดอัตโนมัติสำหรับดูแลการลงทุน
 4. สินทรัพย์ดิจิทัล การลงทุนบนสินทรัพย์แห่งอนาคต
 5. ตราสารหนี้และหุ้นกู้ ลงทุนเพื่อผลตอบแทนระยะยาว
 6. ตราสารอนุพันธ์ มองการณ์ไกล ด้วยสัญญาซื้อขายล่วงหน้า
 7. บริการยืมและให้ยืมสินทรัพย์ ปล่อยเช่า-ขอยืมหุ้น เพื่อเพิ่มโอกาสในการลงทุน
 8. กองทุนส่วนบุคคล มีผู้จัดการช่วยให้การลงทุนของคุณง่ายขึ้น
 9. คู่มือการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

แหล่งความรู้ด้านการลงทุน

 1. เริ่มลงทุนก้าวแรก เริ่มลงทุนก้าวแรก
 2. ลงทุนตามสินทรัพย์ ลงทุนตามสินทรัพย์
 3. บทวิเคราะห์การลงทุน บทวิเคราะห์การลงทุน
 4. แหล่งความรู้ครอบจักรวาลการลงทุนเพื่อทุกคน แหล่งความรู้ครอบจักรวาลการลงทุนเพื่อทุกคน

ข่าวสารและโปรโมชัน

 1. โปรโมชันและสิทธิพิเศษเพื่อคุณ
 2. อัปเดตข่าวสาร
 3. ประกาศ
 4. Point to invest
 5. INVX Point​
scbs image

โปรโมชันและสิทธิพิเศษ

พิเศษสำหรับลูกค้า Innovestx เท่านั้นใช้พอยต์แลกกองทุนรวมที่โดนใจ

ดูเพิ่มเติม

เกี่ยวกับเรา

 1. เกี่ยวกับเรา ร่วมเติบโตอย่างยั่งยืนไปกับเรา InnovestX
 2. ร่วมงานกับเรา ก้าวไปข้างหน้าแบบมีสไตล์
ค้นหาล่าสุด
เคลียร์
{{GetHitSearchValue.keywordTitle}}
แชร์บทความนี้

InnovestX เรือธงด้านการลงทุนแห่งอนาคตของกลุ่ม SCBX ประกาศความสำเร็จคว้า 2 รางวัลอันทรงเกียรติจากเวที SET Awards 2023
     ● รางวัล Best Innovative Company Awards
     ● รางวัล Outstanding Securities Company Awards (Institutional Investors)

 

set-awards-2023

บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX Securities Co., Ltd.) ประกาศความสำเร็จคว้า 2 รางวัลอันทรงเกียรติ ได้แก่ รางวัล Best Innovative Company Awards และ รางวัล Outstanding Securities Company Awards (Institutional Investors) จากเวที SET Awards 2023 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 20 โดยตลาดหลักทรัพย์ แห่งประเทศไทย ร่วมกับวารสารการเงินธนาคาร เพื่อเป็นการยกย่องบุคคล และองค์กรที่มีความสามารถโดดเด่น ในตลาดทุน เพื่อเป็นต้นแบบในการสร้างแรงบันดาลใจต่อองค์กรทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องกับตลาดทุนไทย รางวัลที่ได้ รับในครั้งนี้ สะท้อนถึงการเป็นบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำของ InnovestX ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ และบริการการลงทุน ให้แก่นักลงทุนทั้งรายย่อย และสถาบัน พร้อมพัฒนาและผลักดันนวัตกรรมการเงินการลงทุนอย่างเป็นรูปธรรม เพิ่ม โอกาสให้คนไทยเข้าถึงการลงทุนได้ครบวงจร ผ่านผู้แนะนำการลงทุน และแพลตฟอร์ม InnovestX ที่รวมทุก สินทรัพย์ในแอปเดียว อาทิ หุ้นไทย หุ้นต่างประเทศ และกองทุนรวมดัชนีที่จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ (ETF: Exchange Traded Fund) จาก 23 ประเทศ 31 ตลาดทั่วโลก กองทุน ตราสารหนี้ และสินทรัพย์อื่นๆ พร้อมคัดสรรสินทรัพย์การลงทุนใหม่ๆ มาให้นักลงทุน ไม่ว่ามือใหม่หรือมืออาชีพก็สามารถเลือกลงทุนได้ ในสินทรัพย์ที่ต้องการ มาพร้อมกับนวัตกรรม Purely Digital Onboarding นวัตกรรมการเปิดบัญชีดิจิทัลเต็มรูปแบบ โดยการทำ e-KYC ผ่านระบบ NDID เพื่อให้การเปิดบัญชีเพียงครั้งเดียวสามารถลงทุนได้ครบทุกสินทรัพย์ สามารถสมัครใช้บริการแอป InnovestX ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปสาขาเพื่อยืนยันตัวตน ทำให้สามารถเริ่มลงทุนได้ง่าย และสะดวกยิ่งขึ้น ทั้งยังมีความปลอดภัยระดับเดียวกับมาตรฐานธนาคาร และสอดคล้องกับเกณฑ์ต่างๆ จากหน่วยงานกำกับดูแล รวมไปถึงการมีบริการบริหารพอร์ตอัตโนมัติ พร้อมธีมลงทุนที่หลากหลายไม่ว่าใครก็เข้าถึงได้ ด้วยการมีผู้แนะนำการลงทุนช่วยบริหาร และปรับพอร์ตให้อัตโนมัติ ทำให้การเริ่มต้นลงทุนทำได้ง่ายขึ้น ตลอดจนบริการส่งมอบข้อมูลข่าวสาร การลงทุนที่สำคัญ บทวิเคราะห์ต่างๆ ที่ครอบคลุม ผ่านการวิเคราะห์เชิงพื้นฐาน (Fundamental Analysis) ข้อมูลด้านเศรษฐกิจ แนวโน้มอุตสาหกรรม การวิเคราะห์ปัจจัยทางเทคนิค (Technical Analysis) และการวิเคราะห์เชิงปริมาณ (Quantitative Analysis) จากผู้เชี่ยวชาญของ InnovestX ตลอดจนบริการบทวิเคราะห์จากพาร์ทเนอร์ อาทิ Morningstar (บริษัทให้บริการด้านข้อมูลระดับโลก) พร้อมคำแนะนำการลงทุนจากนักวิเคราะห์และผู้แนะนำการลงทุน ทำให้ InnovestX สามารถตอบโจทย์นักลงทุนได้ทุกกลุ่ม ทั้งมือใหม่และมืออาชีพ ไม่พลาดทุกโอกาสการในลงทุน

 

ดร. อารักษ์ สุธีวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด กล่าวว่า “รางวัล เกียรติยศจาก SET Awards 2023 เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ ในฐานะเรือธง ด้านการลงทุนแห่งอนาคตภายใต้กลุ่ม SCBX ซึ่งนับเป็นบทพิสูจน์หนึ่งของความสำเร็จทางธุรกิจที่ InnovestX สามารถตอบสนองความต้องการให้กับนักลงทุนทุกกลุ่มแบบครบวงจร ผ่านผู้แนะนำการลงทุนของเรา และแพลตฟอร์ม InnovestX แอปพลิเคชันการลงทุนที่เข้าถึงง่าย สร้างโอกาสให้คนไทยทุกคนสามารถเข้าถึงการลงทุนในสินทรัพย์ ที่หลากหลาย และเข้าถึงโอกาสการลงทุนได้จากตลาดชั้นนำทั่วโลกได้ทัดเทียมกับประเทศที่พัฒนาแล้ว อย่างไรก็ตาม ตลาดทุนในประเทศไทยยังมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก จากข้อมูลทางสถิติ* พบว่า ในประเทศไทย มีสัดส่วน ประชากรที่ลงทุนในอัตราเพียง 3% เมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ อาทิ สิงคโปร์ (48%) ฮ่องกง (36%) และจีน (14%) เห็นได้ว่าประชากรไทยยังมีการเข้าถึงหรือมีความรู้ความเข้าใจในการลงทุนในวงจำกัดเมื่อเทียบกับประเทศดังกล่าว ในฐานะบริษัทหลักทรัพย์ นอกจากการพัฒนานวัตกรรมการลงทุน และนำเสนอสินทรัพย์ที่หลากหลาย เพื่อสร้าง      โอกาสการเข้าถึงการลงทุนให้คนไทยอย่างเท่าเทียมแล้ว เราพร้อมเดินหน้าส่งเสริมความรู้ด้านการลงทุนแก่คนไทย ผ่านแนวคิดที่ว่าการลงทุน คือส่วนหนึ่งของการวางแผนการเงิน พร้อมยกระดับให้คนไทยเห็นความจำเป็น ของการวางแผนเกษียณ โดยมีการลงทุนเป็นเครื่องมือ ด้วยมุ่งหวังให้คนไทยมี Financial Well-being ที่ดี ทัดเทียมประเทศพัฒนาแล้ว ควบคู่ไปกับการนำเสนอข่าวสารการลงทุนที่สำคัญ ครอบคลุม รอบด้าน พร้อมบทวิเคราะห์ที่มีคุณภาพจากนักวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้นักลงทุนมีข้อมูลที่สำคัญ ประกอบการตัดสินใจลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

“InnovestX ยังคงเดินหน้าพัฒนานวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ และบริการการลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อ ให้นักลงทุนมั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์การลงทุนที่ดีที่สุดจาก InnovestX และสามารถสร้างการเติบโตทางการเงิน อย่างมั่นคง และยั่งยืนไปพร้อมกัน" ดร. อารักษ์ สุธีวงศ์ กล่าวทิ้งท้าย

 

set-awards2023

 

รางวัลอันทรงเกียรติที่ บล. อินโนเวสท์ เอกซ์ ได้รับประกอบไปด้วย:  


รางวัล Best Innovative Company Awards - SET Awards 2023 
จากความมุ่งมั่นในการพัฒนาแพลตฟอร์มด้านการลงทุนที่ตอบโจทย์นักลงทุนผ่านการให้บริการแอปพลิเคชัน InnovestX แอปแรกในไทยที่รวมทุกสินทรัพย์ในแอปเดียว ครอบคลุม ทั้งหุ้นไทย หุ้นต่างประเทศ กว่า 23 ประเทศ 31 ตลาดทั่วโลก กองทุนกว่า 1800 กองทุน จาก 21 บลจ. และกองทุนลดหย่อนภาษีกว่า 19 บลจ. ตราสารหนี้ และสินทรัพย์อื่นๆ ผ่านการออกแบบภายใต้แนวคิดเปลี่ยนเรื่องลงทุนที่เข้าถึงยาก และซับซ้อน ให้เป็นเรื่องเข้าถึงง่าย พร้อมทั้งสามารถดูสรุปพอร์ตการลงทุนได้ครบในที่เดียว ช่วยให้เห็นภาพรวมการลงทุน และปรับพอร์ตได้ทันท่วงที พร้อมบทวิเคราะห์ด้านการลงทุน จากนักวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญ InnovestX และข่าวสารการลงทุนที่สำคัญ ส่งตรงให้ นักลงทุนอย่างรวดเร็ว ฉับไว ช่วยให้การตัดสินใจของนักลงทุน มีประสิทธิภาพ และไม่พลาดโอกาสการลงทุน 

รางวัล Outstanding Securities Company Awards (Institutional Investors) - SET Awards 2023 
สะท้อนให้เห็นถึงการเป็นบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำที่มีบริการที่ดี โดดเด่น มีคุณภาพ รวมถึงการมีผลงาน บทวิเคราะห์ที่มีคุณภาพ จากนักวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญ InnovestX ทั้งการวิเคราะห์เชิงพื้นฐาน (Fundamental Analysis) การวิเคราะห์ปัจจัยทางเทคนิค (Technical Analysis) และการวิเคราะห์เชิงปริมาณ (Quantitative Analysis) ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน (Advisory) รวมถึงกูรู การลงทุนชั้นนำของไทย ที่ให้ข้อมูลการลงทุนอย่างครอบคลุม รอบด้าน นับเป็นบทพิสูจน์หนึ่งของความสำเร็จทาง ธุรกิจที่ InnovestX สามารถตอบสนองความต้องการ ให้กับนักลงทุนทุกกลุ่มแบบครบวงจร 

 


ดาวน์โหลดแอปฯ InnovestX หรือติดต่อผู้แนะนำการลงทุนของท่าน

#InnovestX #SuperAppInnovestX #จักรวาลการลงทุนในมือคุณ

*ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลและทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยง โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Facebook : InnovestX